Điểm tin

Schneider Electric dẫn đầu về Phần mềm Quản lý Năng lượng tòa nhà

Minh Định |

Năm thứ hai liên tiếp, Schneider Electric được hãng nghiên cứu Verdantix vinh danh là công ty dẫn đầu trong báo cáo “2015 Green Quadrant® Building Energy Management Software” (Green Quadrant 2015 về Phần mềm quản lý năng lượng cho tòa nhà).

Kết quả này đến từ những đánh giá của Verdantix về StruxureWare™ Resource Advisor – nền tảng phần mềm ứng dụng về quản lý năng lượng và hỗ trợ phát triển bền vững của Schneider Electric. Với những thế mạnh về chức năng báo cáo phát thải carbon, kiểm soát tiêu thụ năng lượng, quản lý rủi ro và quản lý chi phí tiêu thụ điện, Resource Advisor một lần nữa được đánh giá là ứng dụng nền tảng có chất lượng hàng đầu thế giới.

Schneider Electric, năng lượng xanh, ứng dụng, StruxureWar Resource Advisor

Resource Advisor là phần mềm hướng dịch vụ toàn diện được Schneider Electric xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép cải thiện mức độ tích hợp, hiệu quả và minh bạch trong một hệ thống phần mềm duy nhất. Ứng dụng này đã tạo ra những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực phân tích dữ liệu theo thời gian thực nhờ vào bộ phần mềm Phân tích Hoạt động (Performance Analytics) được ra mắt vào đầu năm nay.

“Được Verdantix đánh giá là công ty dẫn đầu trong hai năm liên tiếp là một sự công nhận tuyệt vời cho những nỗ lực mà chúng tôi đang thực hiện nhằm cung cấp những giải pháp tốt nhất có thể” - ông Steve Wilhite, Phó Chủ tịch cấp cao, Bộ phận Dịch vụ năng lượng và phát triển bền vững của Schneider Electric, cho biết - “Ứng dụng Resource Advisor cung cấp cho khách hàng những dữ liệu mang tính hành động nhằm mang đến một cái nhìn sâu sắc và ý nghĩa hơn cho các sáng kiến về năng lượng và phát triển bền vững của họ”.