Điểm tin

Online Friday 2016: Hàng trăm ngàn người đua nhau săn iPhone 7 giá 9 triệu

NA |

Mùa mua sắm Online Friday 2016 đã chính thức mở cửa, hàng ngàn khuyến mại đang chờ đón người tiêu dùng.

  • Online Friday 2016: Vietnam Post giảm 50% cước chuyển phát Online Friday 2016: Vietnam Post giảm 50% cước chuyển phát

    Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) sẽ giảm 50% cước chuyển phát cho sản lượng phát sinh trong ngày 2/12/2016 đối với các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2016.

  • Khai màn ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm Khai màn ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm

    Nằm trong khuôn khổ Ngày hội Mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016, chiều 01/12 tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm sẽ diễn ra sự kiện mở màn: Bấm nút khai trương Chuỗi Sự kiện hưởng ứng Ngày Mua sắm trực tuyến.

Theo số liệu cập nhật đến 10h sáng ngày 2/12, con số truy cập đã đạt 1 triệu lượt, lượt hiển thị trang đạt 7 triệu và số sản phẩm khuyến mại đạt vài trăm ngàn sản phẩm, đặc biệt số lượng truy cập vào trang http://deal.onlinefriday.vn/ cũng tăng vọt. Hãy cùng tìm hiểu những deal sốc có mặt trong chương trình Online Friday 2016.

Online Friday do Bộ Công Thương thực hiện nhằm mang lại những khuyến mại đầy ưu đãi cho khách hàng và để quảng bá tên tuổi các thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam. Ngay sau thời điểm mở bán 30 phút, vào lúc 12 giờ 38 phút đêm qua, hệ thống Online Friday đã ghi nhận một khách hàng may mắn mua thành công Deal Sốc trong ngày: iPhone7 chính hãng FPT giá 9.390.000VNĐ (Chín triệu ba trăm chín mươi ngàn), tính riêng đến thời điểm 10h sáng 2/12, số lượt tìm kiếm “iPhone7” cũng đạt đến con số hơn 100.000 người, theo số liệu cung cấp từ Ban Tổ Chức, hiện nay vẫn còn đến 9 chiếc điện thoại iPhone7 giá 9 triệu dành cho các chủ nhân may mắn.


iPhone 7 giá 9 triệu đồng (Nhà cung cấp Vĩnh Hoàng)

Tuy nhiên đừng chỉ chú ý đến iPhone mà bỏ qua các deal sốc khác trong dịp Online Friday năm nay, ví dụ như 4 chiếc điều hoà Nagakawa giá 1 triệu chỉ dành cho 4 người nhanh tay và may mắn nhất trong ngày. Ngoài ra, năm hết Tết đến, chắc chắn gia đình nào cũng sẽ có nhu cầu sắp sửa đồ dùng nhà bếp, Online Friday có những sản phẩm bếp từ giảm đến 60% (Từ 13 triệu xuống còn hơn 6 triệu đồng), các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí cũng có giá chỉ dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng, khá phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân.

Cách tham gia rất đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng Online Friday về smartphone hoặc tablet, sau đó truy cập trang web: http://deal.onlinefriday.vn, lựa chọn sản phẩm bạn muốn và quét mã QR-code bằng ứng dụng, bạn sẽ có ngay cơ hội nhận được giá sốc của các mặt hàng trên.