Điểm tin

ISOFH: Khoa học công nghệ là khám phá, đổi mới và sáng tạo

SK |

Việc đẩy mạnh phát triển ứng dụng Công nghệ thông tin là một trong những yêu cầu cấp thiết đối với các ngành, các nghề nhằm, cải cách thủ tục hành chính, giảm thiểu áp lực cho người lao động, nhất là đối với ngành y trong hoạt động quản lý bệnh viện, công tác khám chữa và điều trị bệnh.

Áp dựng phần mềm trong hệ thống quản lý bệnh viện là sự chuyển mình của cả Hệ thống khám chữa bệnh trên toàn quốc theo hướng lấy bệnh nhân là trung tâm, sự tự chủ tài chính đối với các Cơ sở khám chữa bệnh công và các thay đổi trong quy định của Bộ Y tế, BHXH Việt Nam. Nhận thức rõ: ứng dụng cộng nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế đang là vùng lõm, với nhiều bất cập trong quản lý, khiến việc chỉ đạo, điều hành gặp khó khăn. Nhận thức được giá trị mang đến cho cộng đồng là những giá trị cốt lõi tạo nền tảng vững chắc có ngành y trong tương lai, nên các thành viên của Công ty không quản khó khăn, cùng chung sức với mong muốn tạo nên chuỗi giá trị cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

công ty CP Công nghệ ISOFH

Với sứ mệnh “Công nghệ đồng hành cùng sự phát triển của ngành y tế”, công ty CP Phát triển phần mềm và ứng dụng CNTT với hệ thống phần mềm Quản lý tổng thể hoạt động bệnh viện ISOFH tự hào là một trong những công ty đi đầu trong việc xây dựng và triển khai công nghệ mới tại Việt Nam, đặc biệt ưu tiên phát triển các sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực Y tế. Hệ thống phần mềm ISOFH được thiết kế linh động, với nhiều gói sản phẩm nhằm thích ứng và mang lại hiệu quả cao cho mỗi cơ sở khám chữa bệnh như hệ thống Bệnh viện công, Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện chuyên khoa, Bệnh viện đa khoa, Trung tâm Y tế, Phòng khám đa khoa, Phòng khám chuyên khoa, Viện dưỡng lão…. Với các giải pháp công nghệ hiện đại được ISOFH sử dụng như: ngôn ngữ lập trình Java, Hệ cơ sở dữ liệu Oracle, Nền tảng Idempiere, Chuẩn HL7, Web server Apache Tomcat đảm bảo bắt kịp xu thế công nghệ tiên tiến trên thế giới, tích hợp công nghệ điện toán đám mây theo nhu cầu, tự động cập nhật các thay đổi/nâng cấp trên phần mềm qua hệ thống online, mở quyền truy cập trực tuyến đối với các tài khoản quản trị…đã đưa ISOFH trở thành một trong những lựa chọn uy tín và chất lượng đối với cơ sở khám chữa bệnh. 

Phần mềm quản lý bệnh viện ISOFH được nghiên cứu, thiết kế trên nền tảng khoa học vững chắc, đảm bảo tích hợp tối ưu các nghiệp vụ trong Bệnh viện, tăng tính hiệu quả và nâng cao chất lượng phục vụ của Bệnh viện cũng như mang đến lợi ích cho bệnh nhân, giúp nâng cao quản lý ở tất cả các khâu như: Quản lý chuyên môn khám, chữa bệnh; Quản lý hành chính; Nhân sự; Tài chính; Kho – vật tư Y tế; Dược… Góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân. ISOFH – Đáp ứng tốt cho mô hình chuỗi Bệnh viện, Bệnh viện liên kết, Bệnh viện vệ tinh… khai thác hiệu quả, tối ưu nguồn lực các Bệnh viện; Cung cấp các thông số quản trị tức thời và Các báo cáo phân tích chuyên sâu.

Sản phẩm được thiết kế với 5 khối nghiệp vụ và 38 phân hệ chức năng, giúp quản lý tổng thể và liên thông kết nối các quy trình nghiệp vụ của Bệnh viện, đảm bảo tích hợp tất cả các hoạt động trong một hệ thống phần mềm chung. So với nhiều phần mềm quản lý bệnh viện khác, Isorasoft vượt trội bởi giải pháp số hóa toàn bộ quy trình với công nghệ mới, giúp cho việc truy suất trở nên chặt chẽ nhanh chóng. Giải pháp an toàn và tính minh bạch trong tài chính cao sẽ giúp cho công tác quản lý điều hành thuận tiện, giảm chi phí.

Biến đam mê thành những sản phẩm có giá trị kinh tế, góp phần mang lại lợi ích xã hội cho cộng đồng không chỉ của riêng lãnh đạo công ty, chính sự nhiệt huyết ấy đã có sức lan tỏa, thu hút được chất xám và sự cộng cảm của cả tập thể. Giải thưởng Sao Khuê 2017 sẽ tiếp thêm động lực để ISOFH duy trì, đảm bảo hoạt động tốt hơn tại các bệnh viện, trung tâm y tế với

Trong thời gian tới, ISOFH duy trì, đảm bảo phần mềm ISOFH đã hoạt động tại các cơ sở đã triển khai; nâng cấp và bổ sung các tính năng mới theo yêu cầu hoạt động cơ sở. Ngoài ra ISOFH có kế hoạch hợp tác cùng một số đơn vị mới triển khai các dự án về Bệnh nghề nghiệp; dự án tiếp nhận và chuyển giao công nghệ LogoQ của Nhật Bản cho bảo mật phần mềm; các dự án cộng đồng như Cộng đồng Y tế, Cộng đồng Nhân ái cung cấp thông tin liên quan trong lĩnh vực Y tế/Từ thiện cho người sử dụng; một số dự án hỗ trợ người bệnh tiếp cận cơ sở y tế và y bác sỹ trực tuyến thay vì phải chờ đợi xếp hàng tại Bệnh viện….

Những gương mặt ISOFH
Những gương mặt ISOFH

Các đối tác hiện đang sử dụng phần mềm Quản lý Bệnh viện ISOFH gồm:

- Bệnh viện E
- Bệnh viện Phổi Trung ương
- Trung tâm Tim mạch
- Phòng khám Đa khoa Khu công nghiệp Yên Phong
- Trung tâm Chăm sóc Giảm nhẹ Chân Trời Mới