Điểm tin

AtemisCloud được cập nhật thêm tính năng Chatbot

NA |

AtemisCloud đang nghiên cứu về Trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm đưa đến bạn một công cụ tuyệt vời đó là Chatbot - Nó thay thế các thao tác của con người, trực tiếp tương tác với tin nhắn mà khách hàng để lại, thực hiện các nhiệm vụ marketing và khả năng chăm sóc khách hàng trong tương lai.

AtemisCloud được cập nhật thêm tính năng Chatbot

Bênh cạnh đó, Chatbot có khả năng hiểu được nhu cầu của người khách truy cập vào trang web của bạn, truyền tải các tài liệu marketing đầy đủ, gửi nguồn tài liệu tham khảo và các lĩnh vực kinh doanh tương tự.

Chatbot làm tăng sự tự tin về khả năng chăm sóc khách hàng tiềm năng, thu thập thông tin về ngân sách, nhu cầu của họ, người đưa ra quyết định và những kế hoạch sẽ được thực hiện một cách tự động. Lập luận quyết định được xây dựng với team của bạn bằng cách kết hợp các thao tác sau: Các cuộc tranh luận về marketing sẽ được xâu chuỗi, gửi hình ảnh, câu hỏi và câu trả lời, liên kết tới trang web hoặc các sản phẩm của bạn ...

Các thao tác thực hiện đó được kết hợp một cách khá phức tạp. Do đó, cuộc trao đổi giữa Chatbot và khách hàng được diễn ra nhanh chóng, tạo niềm tin và làm tăng sự quan tâm của khách hàng. Và thật là dễ dàng để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn.

Để sử dụng Chatbot của AtemisCloud ngay bây giờ click tại đây