Điểm tin

Samsung thêm màu "Burgundy Red" (Đỏ rượu vang) cho Galaxy S8

| Theo VnReview

Những ai sắp mua Galaxy S8 trong thời gian tới chắc hẳn sẽ vui mừng khi biết Samsung vừa thêm tùy chọn màu "đỏ rượu vang" cực kỳ ấn tượng cho chiếc điện thoại cao cấp này.

Theo Android Authority, là chiếc điện thoại tiên phong cho thiết kế "màn hình vô cực" của Samsung, Galaxy S8 vẫn giữ nguyên sức hút cho tới tận bây giờ dù đã được mở bán từ nửa năm trước. Một trong những điểm nhấn của chiếc smartphone này là ba tùy chọn màu sắc cực kỳ đẹp mắt bao gồm: Midnight Black (Đen nửa đêm), Artic Sliver (Bạc Bắc cực) và Orchid Grey (Xám phong lan). Tuy nhiên, Samsung lại vừa bổ sung thêm một tùy chọn màu sắc mới dành cho Galaxy S8 như là cách để hâm nóng tình cảm của người dùng.

Cụ thể, tại quê nhà Hàn Quốc, Samsung vừa ra mắt một tùy chọn màu sắc mới dành cho Galaxy S8. Được lấy cảm hứng từ thời khắc giao mùa, Samsung gọi màu sắc mới của Galaxy S8 là "Burgundy Red" (Đỏ rượu vang).

Dựa theo video giới thiệu, bạn có thể dễ dàng nhận thấy Samsung đã lấy ý tưởng từ màu sắc của những chiếc lá khi trời bắt đầu chuyển mình sang mùa thu. Một điểm đáng chú ý là Samsung đã quyết định cho cả khung nhôm và các nút bấm của Galaxy S8 cũng có màu như mặt lưng để trông đẹp mắt hơn.  

Theo đánh giá của phóng viên trang công nghệ Android Authority, màu "Đỏ rượu vang" của Galaxy S8 trông khá giống với màu "Đỏ mặt trời" (Solar Red) của HTC U11 nhưng đẹp mắt hơn. Hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian tùy chọn màu "Đỏ rượu vang" của Galaxy S8 sẽ được phát hành bên ngoài Hàn Quốc.