Điểm tin

Series phim dã sử Britannia được độc quyền phát hành trên iflix

PV |

iflix, rất hân hạnh được độc quyền phát hành series phim dã sử của Sky mang tên Britannia. Các thuê bao iflix tại các nước châu Á, bao gồm Việt Nam, từ giờ có thể đón xem các tập mới của bộ phim ngay khi phát hành, duy nhất trên iflix.

Series phim dã sử Britannia được độc quyền phát hành trên iflix

Đặt trong bối cảnh năm 43 Sau Công Nguyên, Britannia là câu chuyện xoay quanh những kẻ xâm lược đến từ La  Mã, những người bị trị Celt và Druid. Cuộc đời của họ đã bị thay đổi mãi mãi kể từ khi trật tự của thế giới mới được thiết lập. Britannia bắt đầu vào năm 43 Sau Công Nguyên khi đội quân của Đế chế La Mã – quyết tâm và nhưng cũng đầy hoang mang – quay trở về để phá hủy trung tâm Celtic của Britannia – một vùng đất kỳ bí được cai trị bởi những nữ chiến binh hoang dã và những pháp sư Druid quyền năng. Đối thủ của bộ tộc Celtic – Kerra (Kelly Reilly) và Antedia (Zoë Wanamaker) phải đối mặt với những kẻ xâm lược từ La Mã được dẫn dắt bởi Aulus Plautius (David Morrissey). Britannia là thành viên mới nhất của bộ sưu tập những nội dung độc quyền từ Sky của iflix, bao gồm Riviera và Tin Star.

Series phim dã sử Britannia được độc quyền phát hành trên iflix

Chị Đặng Hà – Trưởng phòng Marketing của iflix Việt Nam cho biết: “iflix rất tự hào khi là đơn vị phát hành độc quyền series dã sử này. Britannia được coi là một phiên bản khác rất được mong đợi của bộ phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones, do đó chúng tôi rất kỳ vọng người dùng iflix sẽ yêu thích series này. Britannia có mặt trên iflix là minh chứng cho cam kết của iflix sẽ chỉ luôn cung cấp những nội dung hay nhất, với chất lượng tốt nhất cho khán giả của chúng tôi.”