Điểm tin

Quản trị dữ liệu trong tầm tay cùng NAS Synology

| Theo PCWorld

Kết hợp cùng các dòng sản phẩm Mesh Router, NAS Synology tạo 2 lớp bảo mật cả về phần cứng lẫn phần mềm, tạo sự tin tưởng cho người dùng.

Synology và Mstar Corp ngày 6/12 tổ chức buổi giới thiệu về khả năng quản trị dữ liệu cùng NAS Synology. Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của người dùng về việc bảo vệ dữ liệu, đồng thời giới thiệu những ưu điểm của giải pháp lưu trữ - sao lưu dữ liệu bằng NAS Synology so với các phương thức lưu trữ cục bộ trên ổ lưu trữ cục bộ (HDD, SSD, ổ gắn ngoài).

Về cơ bản, NAS Synology giúp người dùng lưu trữ dữ liệu tiện lợi và nhanh chóng, với khả năng chia sẻ và kết hợp nhiều thiết bị NAS (có thể đặt rải rác khắp nơi) “về một mối” quản lý chung rất đơn giản và hiệu quả. Bên cạnh đó, việc lưu trữ tức thời hình ảnh và video vừa được chụp/quay bằng smartphone cũng được tiến hành trong chớp mắt.

Synology chia sẻ khả năng quản trị dữ liệu và bảo mật với thiết bị NAS

Không chỉ thế, NAS Synology còn có vai trò stream video, hình ảnh cực tốt, tự động tìm kiếm hình ảnh minh họa, phụ đề… cho những bộ phim mà người dùng lưu trữ trên NAS. Nhờ đó, người dùng chỉ cần kết nối Internet là có thể truy cập media với những thiết bị thông dụng như TV thông minh hay smartphone qua các ứng dụng như DS File, DS Photo, DS Video.

Không chỉ là giải pháp về phần cứng, Synology đã xây dựng hệ điều hành độc lập dành cho các thiết bị mạng, cùng nhiều ứng dụng tiện ích được cung cấp sẵn, người dùng chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng được ngay. Đại diện Synology tiết lộ dự kiến sắp tới, những tiện ích này sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhằm tăng khả năng cạnh tranh cũng như lợi ích gia tăng cho người dùng.

Theo chia sẻ của đại diện Mstar Corp, dự kiến đơn vị này sẽ phân phối Mesh Router MR220ac – thiết bị đạt chuẩn bảo mật WPA3 vào quý 1/2019. Đây là dòng sản phẩm hướng đến mở rộng hệ thống Wi-Fi cho gia đình, chuỗi cửa hàng và doanh nghiệp với những tính năng bảo mật an toàn, ngăn chặn sự xâm nhập của hacker hoặc phần mềm độc hại (như WannaCry).