Điểm tin

Màn hình chiến thuật AORUS AD27QD giành giải thưởng Computex D&I

P.V |

Bằng tính năng chiến thuật và ngoại hình đỉnh cao, màn hình game đầu tiên toàn cầu AORUS AD27QD đã xuất sắc chinh phục game thủ và ban giám khảo Computex 2019

Màn hình chiến thuật AORUS AD27QD giành giải thưởng Computex D&I

Ngày 15/5/2019, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa GigaByte đã trình làng AORUS AD27QD - màn hình chơi game chiến thuật đầu tiên trên thế giới. Trong sự kiện ra mắt, ban giám khảo Computex và các game thủ đã ngay lập tức “phải lòng” AORUS AD27QD bởi ngoại hình ấn tượng, các tính năng chiến thuật cũng như chất lượng tuyệt vời. Không chỉ đơn thuần là “vũ khí” chiến thuật cho các game thủ, AD27QD còn được đánh giá là kiệt tác nghệ thuật của ngành thiết kế công nghiệp khi giành giải thưởng danh giá D&I tại Computex 2019.

Giải thưởng Computex D&I đánh giá từng hạng mục dựa trên 5 tiêu chí chính: đổi mới, công nghệ, thiết thực, tác động xã hội, thủ công và tính thẩm mỹ. Từ những tiêu chí này, hội đồng giám khảo sẽ chọn ra những sáng tạo đột phá hàng đầu để trao giải. Theo nhận xét từ ban giám khảo, màn hình chiến thuật AORUS AD27QD không chỉ mê hoặc các nhà thiết kế hàng đầu, những người được mời đánh giá giải thưởng dựa theo 5 tiêu chí trên, mà còn “hớp hồn” họ với các tính năng chiến thuật độc quyền như chức năng ANC (chống ồn chủ động) và OSD Sidekick. Sản phẩm được trưng bày tại gian hàng GigaByte trong sự kiện Computex Taipei từ ngày 28/5-1/6/2019 và được phân phối chính thức bởi Thủy Linh (TLC) tại Việt nam.