Điểm tin

Huawei Mate 30 Pro có thể không được bán tại châu Âu

| Theo Zing

Theo SlashGear, ngày 19/9, Huawei sẽ ra mắt mẫu điện thoại cao cấp Mate 30 Pro tại Munich, Đức.

Trước ngày ra mắt, cấu hình của model này đã bị rò rỉ trên nhiều kênh truyền thông. Máy sở hữu chip Kirin 990 mới nhất từ Huawei và tích hợp mạng 5G. Ở mặt lưng, máy được trang bị cụm camera tròn với nhiều ống kính bên trong.

Theo các nguồn tin rò rỉ, Mate 30 Pro sẽ có một ống kính chính độ phân giải 40 MP, một ống kính góc siêu rộng 16 MP và tele 8 MP. Ngoài ra, có thể máy sẽ được trang bị camera cảm biến chiều sâu tương tự Huawei P30 Pro.

Thông tin thu hút sự chú ý nhất trên Huawei Mate 30 Pro là việc nó có thể quay phim siêu chậm 7.680 khung hình/giây. Trang SlashGear còn cho rằng có gì đó nhầm lẫn trong việc rò rỉ thông số từ Huawei.

Công nghệ quay phim slow-motion "khủng" nhất hiện nay là 960 khung hình/giây, xuất hiện trên các sản phẩm như Galaxy Note10, S10, Huawei Mate 30 Pro... Bên cạnh đó, Huawei Mate 30 Pro được cho sẽ có viên pin 4.500 mAh, sạc nhanh 40 W và sạc không dây 27 W.

Bên cạnh thông tin rò rỉ trên, trang WinFuture cho rằng Huawei Mate 30 Pro lần này sẽ không được bán tại châu Âu, nơi nó được ra mắt. Lý do là vì các sản phẩm lần này sẽ không có các dịch vụ của Google như Gmail, Gmap, YouTube, Google Play và các bản cập nhật.

Ngoài ra, tại sự kiện ngày 19/9 tới, Huawei cũng ra mắt smartwatch GT 2 của hãng.