Điểm tin

Kgo - ứng dụng giúp bạn lái xe đơn giản và dễ dàng hơn

N.A |

Với những người thường xuyên phải di chuyển, đặc biệt là bằng ô tô, ứng dụng Kgo sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn tra cứu phạt nguội, tra cứu luật giao thông đường bộ, tìm đường và lái xe an toàn hơn.

Kgo được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOs và Android.
Kgo được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOs và Android.

Ôn, học thi giấy phép lái xe(GPLX)

Ứng dụng Kgo hỗ trợ người dùng ôn thi bằng bộ đề 600 câu được cập nhật với nhiều hạng từ A1 - F phù hợp với cả xe máy lẫn người sử dụng ô tô. Câu hỏi ôn tập được chia theo từng nhóm và đề rõ ràng giúp người học lựa chọn thi thử không bị chồng chéo cũng như “choáng ngợp” tróng số lượng câu quá lớn. Câu trả lời và đáp án trong bài thi thử được giải thích kết quả đầy đủ, dễ hiểu. Đề thi được nhận xét là sát với thực tế, cho kết quả nhanh, chính xác.

Tính năng ôn thi GPLX với đầy đủ tính năng như bộ đề đầy đủ, thi thử theo đề ngẫu nhiên, xem lại câu sai, học biển báo, ôn tập câu hỏi, mẹo ghi nhớ giúp người học có thể ghi nhớ nhanh hơn.
Tính năng ôn thi GPLX với đầy đủ tính năng như bộ đề đầy đủ, thi thử theo đề ngẫu nhiên, xem lại câu sai, học biển báo, ôn tập câu hỏi, mẹo ghi nhớ giúp người học có thể ghi nhớ nhanh hơn.

Tra cứu các thông tin vi phạm, kiểm tra thông tin phạt nguội

Phạt nguội là hình thức xử lý vi phạm sau khi các phương tiện đã vi phạm được một khoảng thời gian nhất định. Với hình thức phạt này, chủ các phương tiện vi phạm không bị xử lý ngay khi vi phạm luật mà hình ảnh của vụ vi phạm ấy sẽ được ghi lại bằng hệ thống camera lắp đặt trên đường phố và gửi về cho trung tâm xử lý.

Nhằm tránh các trường hợp người dân tham gia giao thông không hề biết rằng xe mình đã vi phạm luật dẫn đến việc không nộp phạt đúng kỳ hạn và có thể phải giải quyết các bước nộp phạt phức tạp hơn, ứng dụng Kgo ra đời giúp các tài xế tra cứu lỗi vi phạm và đóng phạt kịp thời. Kgo có nguồn dữ liệu vi phạm toàn quốc, được cập nhật trực tiếp bởi Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh Sát Giao Thông nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng ứng dụng mà không cần lo về vấn đề thông tin không chính xác. Điều làm nên sự khác biệt của app Kgo đó là Kgo tự động thông báo đến các chủ phương tiện khi có lỗi vi phạm hình ảnh đồng thời nhắc nhở các bác tài kịp thời thực hiện nghĩa vụ nộp phạt để không bị dẫn đến trường hợp cộng dồn hóa đơn cũng như bị chặn hay giảm thời hạn đăng kiểm.


Kiểm tra phạt nguội, thông báo phạt nguội: nhanh - chính xác - kịp thời khi chỉ cần nhập biển số xe để tra phạt nguội, thông báo tự động nếu xe vi phạm

Tra cứu luật giao thông đường bộ chỉ bằng từ khóa

Ngoài ra Kgo cho phép bạn tra cứu luật nhanh theo từng chủ đề như hiệu lệnh, chỉ dẫn, biển báo, nồng độ cồn,.. cũng là tính năng được nhiều người dùng nhất trong app Kgo. Tra cứu luật không cần internet và chỉ cần gõ từ khóa bạn muốn tra cứu sẽ giúp bạn tìm hiểu các mức phạt nhanh chóng. Các biển báo và luật giao thông được phân loại rõ ràng, giúp bạn nắm vững luật giao thông đường bộ Việt Nam. Điều này cực kì hữu ích khi bạn tham gia giao thông cũng như cảm thấy bối rối khi phải làm việc với các lực lượng chức năng.

 Tính năng tra cứu luật giao thông cho phép bạn tra cứu luật nhanh theo từng chủ đề như hiệu lệnh, chỉ dẫn, biển báo, nồng độ cồn.. Ngoài ra bạn có thể tra cứu bằng từ khóa
Tính năng tra cứu luật giao thông cho phép bạn tra cứu luật nhanh theo từng chủ đề như hiệu lệnh, chỉ dẫn, biển báo, nồng độ cồn.. Ngoài ra bạn có thể tra cứu bằng từ khóa

Tính năng tìm kiếm địa điểm bãi đỗ xe, gara sửa chữa, trạm cứu hộ

Kgo là ứng dụng thông minh trên di động lớn nhất Việt Nam giúp người dùng tìm kiếm được điểm thuận tiện nhất. Với ba thao tác đơn giản, bạn có thể tìm địa điểm một cách dễ dàng, miễn phí:

1. Nhập nơi bạn muốn đến hoặc kiểm tra xung quanh vị trí hiện tại của bạn như điểm đỗ xe., cây xăng, điểm rửa xe, sửa xe, nạp ắc quy, làm lốp, điểm cứu hộ giao thông gần nhất

2. Bạn có thể xem chi tiết thông tin như: Khoảng cách, Thời gian Đóng - Mở cửa, địa chỉ, khoảng cách, chỉ đường...

3. Khi bạn đã chọn được địa điểm, chạm vào nút Dẫn đường. Kgo sẽ hướng dẫn bạn tuyến đường gần nhất từ vị trí hiện tại của bạn tới địa điểm bạn muốn tìm kiếm.

Tính năng thông báo hạn đăng kiểm, bảo hiểm phương tiện
Chỉ cần 1 bước cài đặt các thông tin của đăng kiểm, bảo hiểm ô tô của bạn, còn lại hãy để Kgo nhắc nhở khi chúng sắp hết hạn.

Bạn có thể tìm được địa điểm xung quanh vị trí hiện tại hoặc nơi mà bạn muốn đi đến nhanh chóng, chính xác, dễ dàng chỉ với thao tác đơn giản.
Bạn có thể tìm được địa điểm xung quanh vị trí hiện tại hoặc nơi mà bạn muốn đi đến nhanh chóng, chính xác, dễ dàng chỉ với thao tác đơn giản.

Kết nối với cộng đồng người sử dụng xe

Kgo còn có tính năng cập nhật tin tức giao thông mỗi ngày, chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn, đánh giá xe. Bạn có thể tham gia cộng đồng “Kgo - Ô TÔ VÀ CUỘC SỐNG” trên Facebook để cùng cập nhật, chia sẻ tin tức về giao thông cùng những kinh nghiệm lái xe từ các tài xế khác trên mọi miền tổ quốc.

Những tính năng sắp ra mắt của ứng dụng

Trong thời gian tới, Kgo sẽ ra mắt thêm các tiện ích như báo cáo chi phí nuôi xe, mua bảo hiểm xe với giá chiết khấu 5-20% và kết nối với các trung tâm dạy lái xe, tìm kiếm giáo viên dạy lái xe,review, chia sẻ trung tâm tốt, thầy dạy hay,.. giúp cho trải nghiệm lái xe của mỗi người được hoàn thiện hơn. Kgo đang nỗ lực xây dựng cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng ô tô ngay trên ứng dụng.


Các tính năng mới Kgo sắp ra mắt trong tương lai gần sẽ giúp trải nghiệm lái xe của bạn trọn vẹn hơn

Kgo được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOs và Android. Kgo hội tụ đủ những tính năng cần thiết và hữu ích cho người dùng ô tô, xe máy. Chỉ cần một lượt tải, một cú chạm, Kgo sẽ trở thành người đồng hành thân thiết của bạn trên mọi cung đường. Kgo là sản phẩm của Kaopiz - đơn vị 2 năm liền được giải thưởng Sao Khuê - giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Cách cài đặt và sử dụng Kgo.life :

Link cài đặt ứng dụng: https://link.kgo.life/EtRx
Website: https://kgo.life/
Fanpage: https://www.facebook.com/kgo.life
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kgo.life