Điểm tin

Cylock Giải pháp mới Bảo vệ an toàn cho cửa hàng kinh doanh

P.V |

CyLock được nghiên cứu và phát triển bởi Stech, đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm và tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công nghệ cao mang nhãn hiệu Việt Nam.

Nguy cơ mất an toàn tài sản từ lỗ hổng bảo mật

Rất nhiều các cửa hàng cửa hiệu mặt phố hiện nay lựa chọn cửa cuốn để bảo vệ tài sản hàng hóa kinh doanh, nhiều nhãn sản xuất cửa quảng bá về các công nghệ bảo mật cho bộ khóa của mình sử dụng công nghệ Rolling Code (công nghệ mã nhảy) như tấm khiên vững chắc, tuy nhiên không có nhiều khách hàng biết được rằng ngay cả với công nghệ được cho là an toàn này cũng tồn tại rất nhiều lỗ hổng bảo mật và các hắc cơ đã chế tạo ra hàng loạt những bộ phá mã khóa có thể mua được dễ dàng trên mạng với giá rẻ.

Chỉ với những thiết bị sao chép mã đơn giản, những bộ khóa cửa tưởng chừng như rất an toàn kia dễ dàng bị sao chép, phá khóa dẫn tới nguy cơ mất an toàn cho tài sản hàng hóa của chủ cửa hàng.

Ngay tại Hà Nội, nhiều vụ trộm táo tợn phá khóa cửa cuốn bằng thiết bị phá mã đã xảy ra như vụ trộm tại cửa hàng thiết bị điện tử trên phố Hàng Bài với số tài sản bị mất lên tới hàng tỷ đồng hay gần đây là vụ phá cửa cuốn xảy ra trên phố Cát Linh dẫn tới chủ cửa hàng mất đi hàng loạt tài sản hàng hóa có giá trị cao.

CyLock khóa mật mã an toàn thế hệ mới -  bước tiến giúp cửa hàng kinh doanh an toàn hơn

Thiết bị sao chép khóa chỉ 60.000đ  – tài sản của bạn có thực sự được an toàn?

Nếu như các loại khóa dùng công nghệ cũ hoạt động theo nguyên tắc đúng mã thì mở, không quan tâm ai dùng mã, thì công nghệ mới được dùng trong khóa mật mã an toàn thế hệ mới CyLock lại đòi hỏi đúng mã và đúng chìa thì mới mở được cửa, mặt khác việc sao chép chìa khóa là không thể thực hiện được nếu không được sự đồng ý của chủ sở hữu.

CyLock khóa mật mã từ xa thế hệ mới ra đời với tính an toàn cao hơn, bảo mật tốt hơn các thế hệ khóa cũ, sử dụng công nghệ iKnock, công nghệ với thuật toán mới nhất hiện nay, khắc chế được toàn bộ lỗ hổng bảo mật của các công nghệ cũ như Rolling code

CyLock có cấu trúc ba lớp bảo vệ gồm ba thành phần của CypherKey đảm bảo chủ quyền của người sử dụng và sử dụng công nghệ ghép cặp iKnock, chìa khóa của CyLock không thể bị sao chép hay làm giả, ngay cả những thợ khóa chuyên nghiệp nhất cũng không thể làm giả hoặc sao chép chìa khóa của CyLock, quyền kiểm soát thuộc hoàn toàn chủ sở hữu. Bên cạnh đó, khi xảy ra mất chìa khóa, chủ sở hữu chỉ cần hủy ghép cặp và thêm chìa khóa mới vô cùng dễ dàng mà không cần phải thay ổ khóa mới.

Ngoài tính an toàn và bảo mật cao, CyLock còn có nhiều tính năng ưu việt khác mà các sản phẩm khóa khác không có được như có thể sử dụng được 100.000 lần bấm, dùng 10 năm không cần thay pin, chống thấm nước, dễ dàng trong sử dụng và lắp đặt hay thay thế bộ khóa cửa cuốn cũ, dùng được trong mọi loại cửa cuốn, cửa kéo.

Đánh giá về sản phẩm khóa mật mã an toàn thế hệ mới CyLock Trung Tá Vũ Tài Tú - Giám đốc trung tâm đo lường kiểm định điện tử Viện Vũ Khí cho biết “CyLock là niềm tự hào về công nghệ bảo mật của Việt Nam, đứng sau thành công của CyLock chính là công nghệ bảo mật mới nhất hiện nay iKnock, đây là công nghệ đã được chứng minh là khắc chế được hoàn toàn những lỗ hổng bảo mật của các công nghệ cũ như Rolling code. iKnock giúp vô hiệu hóa hoàn toàn lỗ hổng bảo mật của phương thức bảo mật Rolling Code đang mắc phải. Do đó phương thức nghe lén rồi phát lại mã không có tác dụng. Bởi lẽ, mỗi lần chìa khóa phát đi gói tin kích hoạt, ổ khóa đều sinh ra một mã token ngẫu nhiên và không lặp lại, lập thành câu đố hàm băm yêu cầu chìa khóa phải trả lời để xác thực. Nếu ổ khóa bị chặn không nhận được gói tin kích hoạt, hoặc đã nhận gói tin kích hoạt và phát đi câu hỏi nhưng không nhận được câu trả lời trong khoảng thời gian đặt trước, thì lập tức giao thức giữa chìa khóa và ổ khóa bị hủy bỏ nên tính an toàn do iKnock mang lại sẽ cao hơn

Thông tin thêm về CyLock vui lòng xem tại: cylock.vn | fb.com/CypherLocker

Liên hệ: 0904 217 000 / 024 3205 8566