Điểm tin

VMware công bố loạt giải pháp cho môi trường đa đám mây

P.V |

Tại sự kiện VMware Explore 2022 diễn ra ở Singapore, VMware đã công bố các sản phẩm đổi mới sáng tạo, giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc chuyển đổi số hơn.

VMware hỗ trợ khách hàng chuyển dịch từ tình trạng hỗn loạn đám mây sang đám mây thông minh với các giải pháp đa đám mây

Raghu Raghuram, CEO của VMware, cho biết: “Dù là công ty khởi nghiệp dựa trên đám mây hay doanh nghiệp truyền thống, đích đến cuối cùng của khách hàng là một môi trường đa đám mây có khả năng trao quyền cho các đội nhóm nhằm thúc đẩy năng lực sáng tạo số của họ. Tại sự kiện VMware Explore, VMware và các đối tác đã thúc đẩy các giải pháp công nghệ để giúp khách hàng có được lợi thế kinh doanh khi ứng dụng cách tiếp cận công nghệ đám mây thông minh.”

Đa số các tính năng mới có trong danh mục các dịch vụ VMware Cross-Cloud được công ty giới thiệu tại sự kiện VMworld 2021, và được thiết kế để giúp các tổ chức có được ưu thế chiến lược của cách tiếp cận công nghệ đám mây thông minh. Khi các tổ chức sử dụng nhiều loại hình đám mây hơn để thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh thì độ phức tạp trong hoạt động vận hành của các doanh nghiệp này cũng tăng lên.

Các dịch vụ Cross-Cloud của VMware cung cấp một phương pháp thống nhất và đơn giản để xây dựng, vận hành, truy cập và bảo đảm an ninh bảo mật tốt hơn cho mọi ứng dụng, trên mọi đám mây, từ mọi thiết bị - xuyên suốt các nền tảng ứng dụng, quản lý đám mây, hạ tầng đám mây và biên mạng, kết nối mạng và bảo mật tiên tiến, cùng không gian làm việc mọi nơi.

Thúc đẩy chuyển đổi đám mây của doanh nghiệp

VMware giới thiệu các giải pháp hạ tầng đám mây và biên mạng giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi lên đám mây và cho phép khách hàng vận hành, mở rộng và đảm bảo an ninh bảo mật tốt hơn cho các ứng dụng kinh doanh trên các đám mây riêng và đám mây công cộng, cũng như tại vùng biên mạng.

VMware cùng các đối tác dịch vụ điện toán đám mây công cộng tiếp tục giúp khách hàng dịch chuyển và vận hành các ứng dụng trên đám mây công cộng theo lựa chọn của họ. Ngoài ra, VMware còn công bố các giải pháp sáng tạo mới về kết nối mạng và bảo mật, giúp khách hàng tăng cường áp dụng mô hình vận hành đám mây. Những giải pháp nổi bật bao gồm:

Mở rộng quy mô vận hành của nền tảng thuần đám mây

VMware tiếp tục giúp khách hàng bảo mật, vận hành và quản lý tất cả các ứng dụng thuần đám mây. Những sản phẩm mới trong danh mục VMware Tanzu giúp nhà phát triển nâng cao năng suất, cung cấp tính năng bảo mật toàn diện từ thiết kế đến sản xuất, và hỗ trợ vận hành đa đám mây an toàn hơn trên quy mô lớn, trong mọi giai đoạn phát triển Kubernetes của doanh nghiệp.

VMware còn giới thiệu một giải pháp quản lý đa đám mây mới VMware Aria. Giải pháp này sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện để quản lý các ứng dụng và hạ tầng thuần đám mây. Các giải pháp mới này sẽ giúp khách hàng quản lý chi phí, hiệu năng, cấu hình và triển khai dịch vụ trên các đám mây công cộng và đám mây riêng. Những điểm nổi bật:

Trao quyền cho lực lượng lao động hỗn hợp (hybrid)

Khách hàng thường xuyên tìm kiếm phương thức cung cấp khả năng làm việc mọi nơi một cách an toàn và dễ dàng. Những sáng tạo mới của giải pháp VMware Anywhere Workspace sẽ đưa tự động hóa vào môi trường điện toán của người dùng cuối của tổ chức, giúp đội ngũ CNTT có thể nâng cao hiệu suất làm việc.