Điểm tin

Nâng tầm đẳng cấp cùng thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum

| Theo Nhịp Sống Số

Ngày 11/7 tới đây, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ ra chính thức ra mắt sản phẩm thẻ Ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum.

Vietcombank Visa Platinum sẽ ra mắt vào ngày 11/7

Đây là sản phẩm thẻ cao cấp nằm trong dòng sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế của Vietcombank được xây dựng trên nền tảng công nghệ chip EMV với độ an toàn bảo mật cao nhất hiện nay, cùng hàng loạt ưu đãi đa dạng vượt trội, hứa hẹn sẽ đem đến một công cụ thanh toán ưu việt cùng nhiều tiện ích hấp dẫn cho phân khúc khách hàng cao cấp của Vietcombank.

Khách hàng khi mở thẻ sẽ được miễn phí phát hành, miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM trong hệ thống Vietcombank… Đặc biệt, khi thực hiện giao dịch chi tiêu, chủ thẻ được hoàn tiền vào tài khoản thẻ với số tiền tương đương 0,3% giá trị giao dịch thành công.

Ngoài ra, chủ thẻ có thể an tâm với gói dịch vụ bảo hiểm có giá trị lên tới 10,5 tỉ đồng cùng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7. Bên cạnh đó, chủ thẻ Vietcombank Visa Platinum còn được tận hưởng các ưu đãi theo chương trình “Joy of Life” của Vietcombank cũng như các quyền lợi đặc biệt tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ của Visa trên toàn thế giới.