Điểm tin

LG V30 tiếp tục không được bày bán ở Việt Nam theo kênh chính hãng

| Theo Nhịp Sống Số

Ngày 4/8, LG đã có những tiết lộ thú vị xung quanh chiếc flagship chuẩn bị ra mắt của công ty là LG V30. Đáng tiếc là theo thông tin từ một số nhà bán lẻ lớn trong nước, LG đã ngừng kinh doanh mảng di động (chính hãng) tại Việt Nam. Do vậy, LG V30 tiếp tục không được bày bán ở Việt Nam theo kênh chính hãng.

Bạn có nhớ chiếc smartphone gần nhất của LG sử dụng màn hình OLED không? Đó là LG G Flex 2 từ năm 2015. LG dự kiến sẽ tận dụng lợi thế hoàn hảo của màn hình OLED để hỗ trợ cho các ứng dụng VR – một lĩnh vực đang phát triển trên thị trường điện thoại thông minh.

Juno Cho, chủ tịch của LG Electronics Mobile Communications Company, cho biết đang cạnh tranh khốc liệt trên thị trường điện thoại thông minh toàn cầu và đây là lúc tốt nhất để đưa màn hình OLED vào một trong những thiết bị di động của LG.

Theo PhoneArena, được làm từ chất dẻo nên nên màn hình P-OLED có thể sở hữu các cạnh cong cho cảm giác cầm và trải nghiệm tốt hơn. Bảng điều khiển mới được bảo vệ bởi Gorilla Glass 5 và sử dụng năng lượng tiết kiệm hơn.

Đáng tiếc là theo thông tin từ một số nhà bán lẻ lớn trong nước, LG đã ngừng kinh doanh mảng di động (chính hãng) tại Việt Nam. Ngay cả flagship LG G6 gần đây LG cũng không đưa về Việt Nam nữa mà chủ yếu chỉ được các cửa hàng bán lẻ xách tay về bán. Do vậy, sẽ không ngạc nhiên gì khi LG V30 tiếp tục không được bày bán ở Việt Nam theo kênh chính hãng.