Điểm tin

Điểm tin công nghệ tuần từ 2/2/2015 – 8/2/2015

Thanh Huyền | Vibizdata

Một nguồn tin mới đây của trang BGR cho biết Apple có thể sẽ tung ra bản cập nhật iOS 8.2 ngay trong tháng 3/2015, thay vì tháng 4 như thông tin trước đây. Ở một nguồn tin khác, trang 9to5Mac cho biết iOS 8.2 sẽ ra mắt vào tuần thứ 2 của tháng này.

Nguồn tin của 9to5Mac cho hay, Apple đang phát triển ứng dụng nghe nhạc trực tuyến mới tương tự Spotify cho Android.

Công ty smartphone Micromax của Ấn Độ đã chính thức vượt mặt Samsung ở sân nhà để trở thành hãng smartphone lớn nhất tại quốc gia Nam Á này. Đây là kết quả thống kê của hãng nghiên cứu thị trường Canalys trong quý IV/2014 vừa qua. 

Mạng video YouTube mới đây vừa thử nghiệm một tính năng mới rất thú vị: Cho phép người dùng xem video từ các góc camera khác nhau. Người xem có thể lựa chọn các góc camera khác nhau bằng cách click chuột vào các biểu tượng camera ở bên phải video, hoặc sử dụng phím tắt trên bàn phím.

Tại sự kiện LG InnoFest 2015 diễn ra ở Malaysia, LG đã trình diễn những sản phẩm công nghệ mới nhất trong năm nay, đồng thời giới thiệu chiến lược chủ đạo. Trong đó, Nhà thông minh (hay Smart Home) sẽ đóng vai trò chiến lược trong năm 2015 đối với công ty, bên cạnh mảng thiết bị điện tử gia dụng và di động.

Dù Google không công bố chính thức, nhưng website của dự án smartphone 100 USD Android One "khoe khoang" rằng các smartphone Android One mới sẽ chạy phiên bản Android 5.1 Lollipop "mới nhất và nhanh nhất".

Chi tiết xem tại đây