Điểm tin

Bkav chưa đưa ra quyết định chính thức nào về số phận Bphone

| Theo Bizlive

Mặc dù thông tin về việc ra mắt Bphone 2 đã có từ năm 2016 nhưng đến nay, bản thân Bkav cũng chưa đưa ra quyết định chính thức nào về sản phẩm được nhiều người dùng kỳ vọng này.

Số phận Bphone sẽ được quyết định trong 2 tháng tới

Thông tin về việc Bphone 2 sẽ xuất hiện trên thị trường đã có từ năm 2016, khi đó đại diện tập đoàn đã khẳng định đang phát triển phiên bản thứ 2 của mẫu điện thoại cao cấp Bphone. Tuy nhiên từ thời điểm đó tới nay, không một tin tức mới về mẫu điện thoại này xuất hiện.

Mẫu Bphone 2 sẽ được ra mắt trong thời gian vài tháng nữa, đây sẽ là mẫu điện thoại trong phân khúc cao cấp, và cũng sẽ có phiên bản mạ vàng như Bphone phiên bản đầu.

Tuy nhiên lúc này đại diện Bkav cho biết: “Trong 2 tháng nữa sẽ có quyết định về Bphone. Quyết định này có thể là chấm dứt dự án hoặc ra mắt mẫu điện thoại mới”.

Trong khi đó Bphone 1 ra mắt năm 2015 mặc dù nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhưng lại không thật sự thành công do nhiều lỗi về phần mềm cũng như giá bán sản phẩm được nhiều người dùng cho rằng quá cao. Đến lúc này, giá niêm yết của chiếc Bphone đầu tiên phiên bản 64 GB vẫn giữ nguyên khi mới ra mắt và đắt hơn cả iPhone 7 plus phiên bản khóa mạng.