Điểm tin

Xiaomi chuẩn bị trình làng Mi 6 Plus

| Theo NSS

Theo tiết lộ của trang Giz China, hãng điện tử Xiaomi chuẩn bị trình làng smartphone Mi 6 Plus với màn hình 5,7 inch, trang bị camera kép ở mặt lưng, chip Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6 GB.

Mặt lưng của Mi 6 Plus (trái) và Mi 6.

 

Vừa qua, Xiaomi đã ra mắt Mi 6 tại thị trường Trung Quốc. Như thông lệ, hãng điện tử Trung Quốc sẽ ra mắt phiên bản màn hình lớn hơn với tên gọi Mi 6 Plus. Thời gian gần đây, các Mi Fan đang nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của phablet này.

Theo Giz China, Xiaomi sắp ra mắt Mi 6 Plus nhưng thời gian cụ thể chưa được hé lộ. Được biết, Mi 6 Plus sẽ sở hữu màn hình với kích thước 5,7 inch, lớn hơn so với con số 5,15 inch của Mi 6. Viên pin của Xiaomi Mi 6 Plus có dung lượng 4.500 mAh.

Ngoài kích thước màn hình và dung lượng pin, thiết kế cũng như thông số kỹ thuật khác của Mi 6 Plus tương tự như Mi 6. Cụ thể, Xiaomi Mi 6 Plus vẫn sử dụng khung viền bằng thép không gỉ, 2 bề mặt bằng kính cường lực.

Xiaomi Mi 6 Plus được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 835. RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64/128 GB. Hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat, được tùy biến trên giao diện MIUI 8. Bộ đôi camera ở mặt lưng cùng có độ phân giải 12 MP, máy ảnh selfie 8 MP.