Điểm tin

Cận cảnh RED Hydrogen One, smartphone holographic đầu tiên thế giới

| Theo VnReview

Đây là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy những hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại giá 1200 USD (27,2 triệu đồng) từ RED, công ty chuyên sản xuất máy ảnh cho những bộ phim bom tấn.

Công ty máy ảnh chuyên nghiệp RED đã gây chú ý hồi tháng trước khi lần đầu tiên giới thiệu một chiếc smartphone có tên gọi là Hydrogen One. Tại thời điểm đó, công ty đã không tiết lộ chi tiết về chiếc điện thoại này nhưng nói rằng người dùng có thể tăng cường sức mạnh cho Hydrogen One thông qua một mô đun để gắn phụ kiện và hệ thống máy ảnh hỗ trợ hiệu ứng 3D giống như các kính chuyên dụng.

Người dùng có thể đặt hàng trước sản phẩm này với giá 1195 USD.

Gần đây, kênh YouTube chuyên đánh giá sản phẩm Marques Brownlee - còn được gọi là "MKBHD" đã tổ chức đánh giá chi tiết chiếc điện thoại bí ẩn này của RED.

Đây là RED Hydrogen One. Mặt sau được thiết kế bằng chất liệu kim loại kết hợp với sợi Kevlar, với một ống kính ống kính lớn, bốn con ốc ở các góc, một viên ruby lớn giống như logo và hệ thống chân gắn phụ kiện ở phía dưới.

Brownlee cho biết RED đã đưa ông qua một bản demo đầu tiên về kỹ thuật hiển thị "hình ba chiều" của Hydrogen One, nhưng ông không thể trình chiếu nó trên máy ảnh. Và hiện tại vẫn chưa có nhiều nội dung video hỗ trợ công nghệ này.

Lưu ý rằng công nghệ "hình ảnh ba chiều" là một phiên bản tùy chọn. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng Hydrogen One theo cách thông thường, bạn không cần lựa chọn tính năng này và sẽ chỉ phải trả chi phí thấp hơn cho chiếc điện thoại này.

Brownlee cũng đã thử nghiệm một phụ kiện camera khác. Brownlee muốn tăng cường những ống kính và cảm biến để làm cho chất lượng hình ảnh của Hydrogen One cạnh tranh được với những chiếc máy mirrorless cao cấp và nhỏ gọn, thậm chí trở thành một phần trong số các dụng cụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp.