Điểm tin

Surface không tệ như Consumer Reports đã công bố

| Theo VnReview

Vừa qua, Consumer Reports đã không còn khuyến cáo người dùng nên mua các laptop cũng như tablet Surface của Microsoft. Lý do được đưa ra là nó có "độ bền sử dụng cực kì tệ" khi so với các thương hiệu khác. Kết quả này được dựa trên những bài khảo sát của họ.

Surface không tệ như Consumer Reports đã công bố

Theo Engadget, Microsoft phản hồi rằng họ cảm thấy thất vọng với quyết định này và cung cấp một số dữ liệu để bảo vệ sản phẩm của mình.

Panos Panay, Phó Tổng giám đốc Microsoft Devices cho biết: "Chúng tôi tin tưởng các sản phẩm của chúng tôi tạo ra và những thứ tuyệt vời mà khách hàng có thể thực hiện với chúng. Chúng tôi dám chắc về chất lượng và độ bền của dòng sản phẩm Surface, và tôi có thể tự tin nói với bạn rằng đây là thời điểm tốt nhất để mua Surface".

Hãng cho biết rằng họ đã "rút được nhiều kinh nghiệm" khi phát triển các thiết bị Surface. Họ cho biết rằng số lượng máy hỏng hoặc đổi trả thực tế thấp hơn rất nhiều so với con số 25% mà CR công bố đối với Surface Pro 4 và Surface Book. Thực tế, dòng sản phẩm Surface gần đây đã gặp khá nhiều lỗi, một số lỗi đã được sửa thông qua bản cập nhật phần mềm.