Điểm tin

Dung lượng lưu trữ tối đa trên iPhone 12S Pro sẽ cao gấp đôi hiện nay

| Theo Gsmarena/PCW

Chuyên gia rò rỉ Jon Prosser cho biết Apple đang phát triển các biến thể 1 TB của iPhone 12S (tên tạm gọi) mà công ty ra mắt vào mùa thu năm nay.

Theo GSMArena, iPhone của Apple có bộ nhớ trong 512 GB kể từ phiên bản iPhone XS ra mắt vào năm 2018, nhưng mọi thứ sẽ sớm thay đổi với loạt iPhone 12S Pro. Cụ thể, các nguyên mẫu của loạt iPhone 12S Pro đang có tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB, trong khi các mẫu tiêu chuẩn có dung lượng thấp hơn.

Đặt bộ nhớ trong sang một bên, Prosser cho biết iPhone 12S sẽ có notch nhỏ hơn, nhưng không có nghĩa bề rộng của nó hẹp hơn so với hiện tại.

Prosser không đề cập đến máy quét dấu vân tay trong màn hình tiềm năng, mặc dù các tin đồn hiện tại nói Apple sẽ giữ Face ID ngay cả khi chúng có thêm máy quét dấu vân tay. Đó là lý do tại sao notch vẫn tồn tại.

Đoạn video được Prosser đăng tải cũng cho thấy AirTags, mặc dù Apple vẫn chưa tiết lộ chúng ra thị trường. Gần đây, nhiều hình ảnh cho thấy AirTags và phụ kiện khác của Apple bắt đầu xuất hiện trên các nhà bán lẻ trực tuyến, vì vậy chúng dường như sẽ sớm xuất hiện. Với việc Samsung ra mắt Galaxy SmartTags mới đây, không bất ngờ khi Apple buộc phải đẩy nhanh sự xuất hiện của AirTags để tăng sức cạnh tranh.

Từ khóa : iPhone 12S, iPhone 12S Pro,