Điểm tin

Galaxy Z Flip 5G hiện tại còn được bán với giá từ 1.200 USD

| Theo TNO

Samsung vừa công bố một đợt giảm giá lớn và vĩnh viễn cho Galaxy Z Flip 5G, khiến thiết bị có thể gập lại này được áp dụng mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều.

Theo Neowin, Galaxy Z Flip 5G đã được Samsung công bố vào năm ngoái dưới dạng phiên bản 5G của chiếc Galaxy Z Flip đời đầu, đi kèm chip Snapdragon 865 Plus mạnh mẽ hơn và mức giá là 1.450 USD.

Giờ đây, sau khi ra mắt dòng Galaxy S21, Samsung đã giảm giá Galaxy Z Flip 5G xuống còn 1.200 USD. Đó là mức giảm 250 USD so với giá khi ra mắt. Các thiết bị của Samsung thường có xu hướng giảm giá qua các ưu đãi, trong khi đây là đợt giảm giá vĩnh viễn từ công ty.

Được biết, Galaxy Z Flip 5G có màn hình 6,9 inch có thể gập lại và trang bị chip Snapdragon 865 Plus. Nó cũng có camera kép 12 MP phía sau (rộng và siêu rộng) cùng pin 3.300 mAh. Thiết bị hỗ trợ mạng 4G LTE và mạng 5G sub 6GHz. Người dùng có thể chọn giữa 2 màu Mystic Bronze và Mystic Grey. Vì màn hình có thể gập lại trên Galaxy Z Flip 5G khá mỏng man nên Samsung cũng cung cấp ưu đãi thay màn hình một lần với mức giá 119 USD.

Nếu đang có ý định mua Galaxy Z Flip 5G, người dùng cũng có thể tham gia chương trình trao đổi smartphone hiện có để nhận khoản tín dụng lên đến 1.000 USD.