Điểm tin

Suzuki Access 125 màu mới, giá 20,8 triệu đồng

| Theo Dân Việt

Suzuki Access 125 có thêm hai phiên bản màu mới và có giá bán vô cùng hấp dẫn ở thị trường Nam Á sẽ là lựa chọn thú vị cho giới trẻ.

suzuki access 125 mau moi, gia 20,8 trieu dong

Hãng mô tô Suzuki Ấn Độ vừa chính thức giới thiệu hai phiên bản màu mới cho mẫu xe ga lá cờ đầu của hãng là Suzuki Access 125. Đó là các màu xám kim loại và màu đen kim loại.

Hai màu trên sẽ bổ sung vào loạt phiên bản màu hiện có của mẫu xe ga là màu xanh, đỏ, trắng, bạc và đen kính. Suzuki Access 125 cũng có cả tùy chọn phanh trống hoặc phanh đĩa trước. Riêng những màu mới sẽ được trang bị tùy chọn phanh đĩa trước.

Ngoài màu mới, Suzuki Access 125 lần này còn có gương chiếu gậu bọc viền crôm giống như phiên bản đặc biệt. Xe có yên ngồi bọc màu nâu sẫm và huy hiệu ở bên thân xe. Xe xuất hiện nhằm phục vụ mùa lễ hội sắp tới ở Ấn Độ và nhắm tới phân khúc khách hàng trẻ tuổi.

Sức mạnh cho Suzuki Access là loại động cơ đơn xi lanh, làm mát bằng không khí và có dung tích 124cc. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất 8,7 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại 5.000 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số vô cấp CVT và mức tiêu thụ nhiên liệu đạt tới 64 km/l.

Các ấn phẩm màu mới của Suzuki Access 125 sẽ có giá bán tại Ấn Độ khoảng 59.063 Rs (khoảng 20,8 triệu VNĐ).