Điểm tin

Yamaha FINN chính thức về đại lý, giá từ 27,6 triệu đồng

| Theo Dân Việt

Xe số mới Yamaha FINN vừa chính thức xuất hiện tại các đại lý phân phối và có giá bán khá hợp lý.

Mới đây Yamaha Motor Thái Lan đã giới thiệu ra thị trường nước này dòng xe số mới nhất Yamaha FINN. Xe vừa có thiết kế sang trọng, độc đáo lại tiện lợi và tiết kiệm nhiên liệu cũng như khả năng vận hành dễ dàng.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng vào giữa tháng 11.2017 vừa qua, Yamaha FINN đã chính thức được bắt gặp tại các đại lý phân phối ở Thái Lan. Đây được xem là mẫu xe rất thân thiện với người sử dụng, đáp ứng nhu cầu đi lại một cách kinh tế và còn có tiêu chuẩn khí thải cao.

Xe có hộc đừng đồ rộng 9,7 lít để vừa mũ bảo hiểm loại nửa đầu. Khóa xe đa chức năng. Cụm đồng hồ thiết kế đẹp, đèn pha mới loại halogen. Đèn đuôi cũng được tái thiết lại nhìn thanh lịch hơn. Trong khi động cơ xe loại SOHC, 4 thì, dung tích 115cc, linh hoạt và ăn xăng ít.

Yamaha FINN có giá bán tại Thái Lan dao động từ 39.900 baht – 44.500 baht (27,6 – 30,8 triệu VNĐ) tùy vào từng phiên bản. Hiện chưa rõ thị trường Việt có nhập FINN về nước hay không. Nhưng Yamaha FINN được xem là đối thủ nặng ký của dòng xe số giá rẻ Honda Wave hiện nay.