Điểm tin

Spotify đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

| Theo TNO

Spotify - một trong những dịch vụ stream nhạc nổi tiếng nhất thế giới đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, đem đến trải nghiệm âm nhạc trên di động hoàn toàn mới cho người dùng.

Hiện tại, Spotify có một cộng đồng người dùng lên tới 159 triệu người yêu nhạc trên toàn cầu, cung cấp dịch vụ nghe nhạc miễn phí (hỗ trợ quảng cáo) và gói dịch vụ trả phí (không có quảng cáo).

Tại Việt Nam, người dùng có thể lựa chọn nghe nhạc miễn phí hoặc nâng cấp lên gói Spotify Premium với mức phí 59.000 đồng/tháng hoặc 708.000 đồng/năm. Với Spotify Premium, người dùng sẽ có một số quyền lợi như nghe nhạc không bị làm phiền bởi quảng cáo, tùy ý chọn bài hát trên ứng dụng di động, tải nhạc offline, chất lượng âm thanh tốt hơn (tối đa 320 Kbps)... Phương thức thanh toán duy nhất ở thời điểm hiện tại là thẻ thanh toán quốc tế (Visa/MasterCard/AMEX).

Hiện Spotify đã có giao diện tiếng Việt trên cả website và ứng dụng trên iOS và Android, kho nhạc đã có tương đối đầy đủ các nghệ sĩ Việt Nam và cả một số playlist nhạc Việt tuyển chọn.