Điểm tin

Spotify đang thử nghiệm tính năng Stories với các nghệ sĩ nổi tiếng

| Theo TNO

Các hacker đã lợi dụng môi trường internet béo bở để rao bán rất nhiều tài khoản Microsoft 365 của các giám đốc cấp C từ các công ty trên toàn thế giới.

Spotify Stories, tính năng Stories, thử nghiệm, tài khoản Spotify

Spotify là nền tảng giới thiệu tính năng Stories gần đây nhất, mặc dù tính năng này dường như chỉ khả dụng cho một số nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng tại thời điểm này.

Spotify Stories lần đầu tiên xuất hiện vào đầu năm nay với tên chính thức là Storyline, nhằm mục đích cho phép các nghệ sĩ chia sẻ nội dung giống như câu chuyện ngắn thường ngày với người hâm mộ. Công ty xác nhận tính năng đang trong thời gian thử nghiệm. Tuy nhiên, không có bất kỳ chi tiết nào về mức độ phổ biến của tính năng này, ngoài việc bị giới hạn với người dùng di động ở Mỹ.

Tính năng này bắt đầu gây chú ý trở lại với danh sách phát ‘The Christmas Hits’ mới cập nhật của Spotify, bao gồm các Stories của các nghệ sĩ như Kelly Clarkson và Jennifer Lopez. Người dùng báo cáo rằng họ cũng nhìn thấy các câu chuyện trên một số danh sách phát được tạo chính thức khác, nhưng vẫn chưa rõ có bao nhiêu nghệ sĩ có quyền truy cập vào Stories.

Stories ngày càng trở nên phổ biến và đang được đông đảo người dùng sử dụng trên một số ứng dụng mạng xã hội lớn bao gồm Snapchat, Facebook và Instagram. Tính năng này giới thiệu cho người xem các video clip ngắn phát ở chế độ toàn màn hình và có thể nhanh chóng lướt qua.