Điểm tin

Chương trình Gaming Partnership đang được Facebook mở rộng

| Theo TNO

Facebook Gaming Partnership Program đang được mạng xã hội hàng đầu thế giới mở rộng ra tới 15 quốc gia.

Gaming Partnership, Facebook, chương trình Gaming Partnership, Facebook Gaming Partnership, Facebook Gaming Partner, Facebook Gaming

Chương trình hợp tác được triển khai sẽ cho phép những game thủ thường xuyên livestream được hỗ trợ thêm nhiều lợi ích, nhận được lời mời truy cập sớm và mở rộng con đường cho việc kiếm tiền từ các lần live của họ.

Để đủ điều kiện đăng ký Facebook Gaming Partner, bạn phải là thành viên của chương trình Level Up. Về cơ bản, yêu cầu bạn phải là một phần của Facebook Gaming và thường xuyên có các buổi livestream có nội dung hữu ích cho cộng đồng của bạn.

Một số yêu cầu của Level Up khác, bao gồm có tối thiểu 100 người theo dõi, hoạt động ít nhất 30 ngày... Nếu bạn đáp ứng tất cả yêu cầu nói trên, bạn sẽ thấy mô-đun ứng dụng để đăng ký trở thành đối tác tại Facebook Creator Studio.

Facebook đang thử nghiệm ứng dụng đối tác tại các quốc gia sau: Mỹ, Mexico, Úc, Philippines, Anh, Brazil, Peru, Jordan, Morocco, Ai Cập, Lebanon, Ả Rập Xê Út, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Iraq, Canada, Thái Lan, Việt Nam , Malaysia, Ấn Độ và New Zealand.

Facebook hứa hẹn sẽ mở rộng hơn nữa danh sách các quốc gia mà Facebook Gaming Partnership có sẵn theo thời gian sắp tới.

Sau khi trở thành Facebook Gaming Partner, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ và tính năng phát trực tuyến mới độc quyền để giúp bạn phát triển trang của mình hơn nữa. Bạn cũng sẽ nhận được đường dây hỗ trợ trực tiếp tới nhóm Facebook Gaming Support, một nhóm Facebook riêng tư, nơi bạn có thể tương tác với các đối tác trò chơi và nhóm kỹ thuật.

Để kiếm tiền, Facebook cho phép các đối tác đăng ký Star, Face Subscriptions và quảng cáo trong khi phát Live stream. Với những công cụ và tài nguyên này, Facebook hy vọng bạn sẽ có thể biến phát trực tiếp thành một nghề nghiệp và phát triển cộng đồng của mình.