Điểm tin

Tựa game College Football sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2024

| Theo Engadget

EA đã có tuyên bố mới về tựa game College Football và dự kiến trò chơi sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2024.

Theo Engadget, sau một năm được công bố, sự trở lại của EA với College Football đã có cửa sổ phát hành. Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN, Daryl Holt, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc bộ phận EA Sports, cho biết nhà phát hành có kế hoạch ra mắt tựa game vào mùa hè năm 2024.

Việc phải mất đến gần 2 năm cho quá trình phát triển của một trò chơi chu kỳ hàng năm có thể là quá nhiều, nhưng EA cho biết việc này là do họ muốn tạo ra một tựa game thu hút mạnh mẽ người hâm mộ.

College Football của EA Sports

“Đó là thời điểm tốt nhất để mang đến trò chơi mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ đáp ứng hoặc vượt qua cả kỳ vọng của người chơi”, Holt nói với ESPN. “Và những gì chúng tôi muốn là quy mô trò chơi sẽ mở rộng hơn nữa bằng việc nỗ lực đem đến trải nghiệm nhập vai chân thực nhất”.

Bên cạnh việc công bố cửa sổ phát hành, Holt cũng đã chia sẻ thêm một số chi tiết về trò chơi. Ông cho biết College Football sẽ có sự góp mặt của ít nhất 120 trường học, tất cả 10 hội nghị của FBS và giải College Football Playoff.

Ông cho biết thêm rằng EA đang làm việc để tìm cách đưa các sinh viên và vận động viên từ đời thực vào trò chơi, tất nhiên là họ sẽ nhận được tiền bản quyền hình ảnh. Trò chơi chính thức cũng sẽ có các chế độ Dynasty và Road to Glory, trong đó chế độ thứ hai sẽ cho phép người chơi tự tạo ra cầu thủ của riêng họ và đào tạo quá trình thi đấu của nhân vật tại các giải đấu cấp sinh viên.

Mùa hè năm 2024 có thể sẽ là một thời gian dài để chờ đợi trò chơi bóng đá mới, nhưng sau gần một thập kỷ kể từ khi NCAA Football 14 được phát hành, hầu hết người hâm mộ sẽ vui vẻ và kiên nhẫn để nhìn thấy EA mang đến cho họ một trò chơi mới hay và đẹp mắt hơn.

Holt cũng hứa hẹn rằng EA Sports sẽ chia sẻ thêm thông tin về tựa game trước khi phát hành.

Từ khóa : EA Sports, College Football,