Điểm tin

iPhone 8 Plus lock giá rẻ hơn bản quốc tế tới 4 triệu đồng

| Theo NĐT

Do SIM ghép 4G bị lỗi nên người dùng vẫn đang có tâm lý e dè trước iPhone 8 lock. Hiện bằng một số thủ thuật thì vẫn có thể sử dụng iPhone lock nhưng các lỗi phổ biến trước khi có SIM ghép 4G như iMessage, FaceTime hay danh bạ đầu số +84 sẽ quay lại.

Công nghệ - iPhone 8 Plus lock giá rẻ hơn bản quốc tế tới 4 triệu đồng

Ngoài ra một lý do khác khiến số lượng iPhone 8 và iPhone 8 Plus lock chưa xuất hiện nhiều là do loại hàng này mới chỉ xuất hiện dưới dạng người dùng tự xách tay, chứ chưa có cửa hàng nào nhập số lượng lớn về bán. Một thương gia kinh doanh iPhone cho biết, do nguồn hàng lock chưa có nhiều cộng với tâm lý e ngại của người mua nên iPhone 8 lock vẫn chưa được các cửa hàng đưa vào tầm ngắm.

Hiện giá của iPhone 8 lock 64GB chỉ khoảng 15 triệu, rẻ hơn tới gần 3 triệu so với máy quốc tế. Trong khi đó iPhone 8 Plus lock còn có giá "sốc" hơn: 17 triệu đồng cho bản 64GB, rẻ hơn máy quốc tế tới 4 triệu đồng.

Dân chơi iPhone lock cũng như các chủ cửa hàng kinh doanh điện thoại di động đang mong ngóng từng ngày sự xuất hiện của SIM ghép "thần thánh" mới. Trước đây, SIM ghép 4G đã tạo nên một cơn sốt khi biến những chiếc iPhone lock đầy lỗi trở nên không khác gì máy quốc tế.

Nếu có tài chính dư dả, thì lựa chọn máy quốc tế cũng là một hướng đi hợp lý. iPhone 8, 8 Plus bản quốc tế dung lượng 64GB tại Việt Nam được bán với giá khoảng 18 triệu đồng, trong khi 8 Plus là gần 21 triệu đồng. Giá này đã thấp hơn đến gần 2 triệu so với giá bán tại Singapore.

Thông tin từ các nhà bán lẻ điện thoại lớn cho biết, iPhone 8 và 8 Plus chính hãng sẽ về tới Việt Nam sớm nhất vào tuần tới.