Điểm tin

Những lợi ích khi sử dụng các giải pháp phần mềm quản lý Faceworks

S.K |

Trong thời đại công nghệ số rất phát triển như hiện nay thì Faceworks là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được TIT nghiên cứu và phát triển nhằm giúp doanh nghiệp tại Việt Nam thực hiện ước mơ số hóa quy trình quản lý của mình.

Faceworks không chỉ là một giải pháp phần mềm quản lý đơn thuẩn mà nó còn là một giải pháp toàn diện, khoa học, xuyên suốt cho quy trình quản lý doanh nghiệp của bạn. Bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp của bạn và quản lý một khối thống nhất các quy trình, doanh nghiệp có thể tối đa hóa lợi ích và lợi nhuận đồng thời tối giản hóa thời gian và chi phí quản lý.

Faceworks được thiết kế, xây dựng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, có thể triển khai, bảo trì, nâng cấp dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng phần mềm ở mọi lúc mọi nơi chỉ với một thiết bị được kết nối Internet. Dữ liệu của bạn được lưu trữ tại trung tâm dữ liệu uy tín với mức độ bảo mật cao nhất.

Các sản phẩm – dịch vụ của Faceworks

-    Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP
-    Phần mềm quản lý sản xuất
-    Phần mềm quản lý xây dựng
-    Phần mềm quản lý dự án
-    Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo
-    Phần mềm quản lý khách hàng
-    Phần mềm quản lý tài sản
-    Phần mềm quản lý khách hàng
-    Phần mềm quản lý công việc
-    Phần mềm quản lý nhân sự
-    Và các giải pháp phần mềm thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Lợi ích khi sử dụng các giải pháp phần mềm quản lý Faceworks

- Điều hành doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi: Giám đốc luôn nắm được tình hình tài chính, bán hàng, nhân sự, công việc... của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi qua điện thoại di động.

- Nâng cao năng suất: Tự động hóa quy trình tác nghiệp giữa các bộ phận để tiết kiệm thời gian nhập liệu, giảm sai sót giúp tối ưu hóa nguồn lực.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư: Không phải đầu tư cơ sở hạ tầng, nhân lực quản trị hệ thống. Cách tiếp cận này giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết như xây dựng hạ tang máy chủ, chi phí đầu tư phần mềm ban đầu, chi phí nhân sự vận hành và chi phí bảo hành.Chỉ cần đăng ký là được cấp tài khoản để sử dụng ngay và không giới hạn số lượng người sử dụng.

- Phân quyền:  Faceworks với chức năng phân quyền cao, dữ liệu được quản lý an toàn, bảo mật mà vẫn thống nhất. Dù tất cả các quy trình trong doanh nghiệp đều hoạt động trên một hệ thống nhưng nhà quản lý hoàn toàn có thể hạn chế quyền truy cập và thao tác dữu liệu đối với nhân viên của mình.

- Đồng bộ: Tất cả các phân hệ của Faceworks đều được phát triển trên một nền tảng và được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Mọi quy trình trong doanh nghiệp đều hoạt động trên hệ thống này giúp nhà quản trị có thể dễ dàng thao tác, quản lý và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, giảm thiểu được các công việc trùng lặp.

- Tùy biến: Faceworks không chỉ giải quyết những bài toán và nghiệp vụ cơ bản một cách thuần túy, mà luôn tính toán đền những trường hợp mở rộng hơn để đưa ra một giải pháp toàn diện. Xuất phát từ một giao diện trống trơn chưa có cấu hình sẵn có bên trong, phần mềm sẽ được chúng tôi xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ không cần phải thay đổi quy trình làm việc khi sử dụng Faceworks.

Tại sao khách hàng nên chọn phần mềm quản lý Faceworks?
-    Quản trị toàn diện doanh nghiệp: Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực
-    Thương hiệu uy tín: Đạt nhiều giải thưởng cùng hàng nghìn khách hàng trên khắp Việt Nam
-    Công nghệ hiện đại: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ Cloud, Mobile, sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị
-    Tư vấn tận tình: Bộ máy nhân viên tư vấn hỗ trợ 365 ngày/năm. Đa dạng kênh hỗ trợ.
-    An toàn bảo mật cao: Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế
-    Tính kết nối mạnh mẽ: Tích hợp trực tiếp hóa đơn điện tử và các hệ thống phần cứng bên ngoài
-    Đầu tư hiệu quả: Tối ưu hóa nguồn lực, tăng năng suất

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT
- Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội
- 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
☎ 04 7306 1636
    0974 69 6600
Email info@tit-vn.com
Website: https://faceworks.vn/