Điểm tin

Base - nền tảng quản trị cho 3 "bài toán" lớn của doanh nghiệp

P.V |

Ngày 20/11, Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức giới thiệu Base.vn - nền tảng quản trị với hơn 50 ứng dụng tập trung vào 3 "bài toán" cốt lõi cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Cụ thể, Bộ sản phẩm Base Work+ giúp doanh nghiệp quản lý công việc và dự án một cách toàn diện; Bộ sản phẩm Base Info+ giúp xây dựng hệ thống thông tin minh bạch hiệu quả và cuối cùng là Bộ sản phẩm Base HRM+ giúp doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh.

Theo ông Phạm Kim Hùng - nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Base.vn, khác với các giải pháp truyền thống, ứng dụng trên nền tảng Base được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp theo kiến trúc Microservice (nhiều dịch vụ nhỏ), nhưng vẫn có thể trao đổi dữ liệu được với nhau trên một nền tảng chung thông qua Webhook và API. Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo nên một bộ công cụ mạnh mẽ và toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.


Ông Phạm Kim Hùng - nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Base

Dưới góc độ quản lý, dựa vào nền tảng này, nhà điều hành có thể nhìn thấy được bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế, từ đó đưa ra những quyết định chính xác hơn để gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí (thời gian, nhân lực, vật lực), tăng doanh thu.

Trong khi đó, các nhân viêncó thể dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ và được chỉ dẫn để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, khả năng hoạt động đa nền tảng trên các thiết bị Laptop, Tablet và Mobile, tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS giúp mang đến trải nghiệm tiện lợi cho người dùng. Do được xây dựng trên nền tảng Cloud nên các tính năng của sản phẩm được cập nhật miễn phí và nhanh chóng, quá trình triển khai cũng đơn giản và dễ dàng, điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp.

Nhận định về sản phẩm này, ông Nguyễn Phú Tiến - Phó Cục trưởng Cục Tin học hoá, Bộ TT&TT - đánh giá cao hướng tiếp cận của Base là phát triển nền tảng chung để các DN có thể phát triển các ứng dụng, với những tính năng tùy biến... , qua đó giúp DN tối ưu nguồn lực, hoạt động hiệu quả, tạo ra một hệ sinh thái khác nhau. 

Đại diện Base cho biết, dự kiến trong năm 2021, nền tảng này sẽ tích hợp thêm các ứng dụng của bên thứ ba để giải bài toán chung của các DN. 

Được thành lập vào tháng 8/2016, Base được biết đến là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp Software-as-a-Service (Saas) tại Việt Nam. Hiện Base đã trở thành nền tảng SaaS uy tín được tin dùng bởi hơn 5000 khách hàng trải dài trên nhiều quy mô và lĩnh vực, có thể kể đến như VIB, ACB, Sacombank, VinCommerce, Golden Gate, Pizza Hut, McDonald's, The Coffee House, Decathlon, Bamboo Airways, Novaland Group… 
Mới đây, Base.vn cũng là một trong 80 doanh nghiệp xuất sắc nhận được giải thưởng “ASEAN Prosperous Reputable Enterprise 2020” tại lễ biểu dương “Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2020”.