Điểm tin

Telio công bố quỹ hỗ trợ cho các đơn vị bán lẻ với giá trị 1 tỉ đồng

N.A |

Telio - nền tảng thương mại điện tử B2B tại Việt Nam, vừa công bố thành lập Quỹ Hỗ trợ “Telio Care - An tâm đồng hành” với trị giá 1 tỉ đồng nhằm hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của các đại lý tạp hóa.

Quỹ Telio Care được công bố tại chuỗi sự kiện tiệc tri ân các đại lý tạp hóa tiêu biểu diễn ra cuối tháng 12, đầu tháng 1 nhằm tri ân và vinh danh 600 tạp hóa tiêu biểu có đóng góp tích cực trong năm 2020 tại Hà Nội và TP.HCM, trên tổng số 15.000 cửa hàng tạp hóa đang kinh doanh cùng Telio.

Cụ thể, trong trường hợp tạp hóa có rủi ro về việc không đảm bảo doanh thu hằng tháng, đặc biệt do vấn đề về sức khỏe, Quỹ Telio Care sẽ hỗ trợ 5 triệu đồng/tháng hoặc 10 triệu đồng/tháng tùy theo tình hình kinh doanh của tạp hóa với Telio để đảm bảo chủ tiệm tạp hóa giữ được thu nhập bình thường và không bị xáo trộn trong cuộc sống do thiếu hụt doanh thu.

Telio cũng chính thức ra mắt ứng dụng Teliobooks để giúp chủ đại lý tạp hóa quản lý công nợ và doanh thu tiện lợi, khoa học hơn, với các tính năng hỗ trợ, tổng kết và nhắc nhở tự động qua SMS, Zalo.

Được biết, Telio thành lập vào tháng 11/2018, là nền tảng thương mại điện tử B2B đầu tiên của Việt Nam liên kết các đơn vị bán lẻ này với các nhãn hiệu, nhãn hàng và đơn vị bán buôn thông qua một nền tảng tập trung, giúp các cửa hàng bán lẻ có nhiều lựa chọn về hàng hóa hơn, giá cả tốt và vận chuyển hiệu quả hơn.

Telio cũng là một trong 17 công ty nằm trong chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Surge - được Sequoia India khởi xướng đầu năm 2019 dành cho các công ty khởi nghiệp tại Ấn Độ và Đông Nam Á và vừa thành công trong đợt gọi vốn 25 triệu USD lần 2 vào tháng 12/2019.