Điểm tin

MOR Software - Đối tác toàn cầu của Salesforce được vinh danh lần thứ 3 liên tiếp tại Sao Khuê 2022

P.V |

Là một trong những đối tác tư vấn ủy quyền của Salesforce tại Việt Nam, MOR Software liên tục khẳng định chất lượng dịch vụ qua các giải thưởng danh giá và chứng chỉ quốc tế.


Team Salesforce của MOR Software gồm nhiều kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ Salesforce quốc tế (Salesforce certification)

Salesforce là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý quan hệ khách hàng (CRM) sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Tính đến nay, trên thế giới có hơn 150,000 doanh nghiệp sử dụng sản phẩm phát triển trên nền tảng Salesforce. Gói giải pháp của Salesforce cung cấp các ứng dụng và công cụ giúp doanh nghiệp quản lý được nhiều mảng: bán hàng, dịch vụ, thương mại điện tử, marketing, phân tích và hoạch định… trong một nền tảng duy nhất.

Để đáp ứng số lượng khách hàng ngày càng tăng với nhu cầu đa dạng, Salesforce nhanh chóng mở rộng mạng lưới đối tác bằng các chương trình dành cho đối tác Salesforce. Để trở thành đối tác uỷ quyền của Salesforce, doanh nghiệp phải hiểu về giải pháp của Salesforce, các kỹ sư phần phần mềm phải đạt được các chứng chỉ do chính Salesforce cấp, quy trình sản xuất phần mềm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khác như bảo mật thông tin... MOR Software đã xuất sắc đáp ứng các yêu cầu khắt khe và kỹ lưỡng của Salesforce để được lựa chọn là đối tác ủy quyền tại Việt Nam.


Các đối tác ủy quyền của Salesforce tại Việt Nam

Là một trong những đối tác tư vấn uỷ quyền của Salesforce tại Việt Nam, MOR Software tự tin về năng lực tư vấn và triển khai các dự án Salesforce cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với đội ngũ kỹ sư và quản lý nhiều kinh nghiệm và sở hữu các chứng chỉ quốc tế, MOR Software đã thực hiện nhiều dự án thành công cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực như dịch vụ điện, ngân hàng…

Ngoài Salesforce, MOR Software còn cung cấp giải pháp công nghệ ở các mảng khác như website development, app development, web application, AI, Blockchain, IoT…

Với đội ngũ kỹ sư và quản lý dự án giàu kinh nghiệm, MOR Software đã cung cấp các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, đem đến sự hài lòng cho các đối tác trong nước và quốc tế. Cụ thể, năm 2021 MOR Software đã vượt qua 2 đợt đánh giá và kiểm định nghiêm ngặt của tổ chức DAS - UK Vương quốc Anh và chính thức đạt chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và chứng nhận An toàn thông tin ISO 27001:2013.

Team Salesforce của MOR Software gồm nhiều kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ Salesforce quốc tế (Salesforce certification)
Giấy chứng nhận Quản lý chất ISO 9001:2015 và chứng nhận An toàn thông tin ISO 27001:2013.

Ngoài ra, năng lực của MOR Software đã được công nhận qua các giải thưởng danh giá như Top 10 ICT 2021, Giải thưởng Sao Khuê 3 năm liên tiếp. MOR Software đang không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh “Mang sản phẩm Việt vươn tầm thế giới”, thúc đẩy sự tiến bộ xã hội thông qua các giải pháp công nghệ.


MOR Software vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 ở hạng mục Xuất khẩu phần mềm.

Kết nối với MOR Software tại https://morsoftware.com/

Liên hệ: business@morsoftware.com

Xem thêm hồ sơ năng lực

Face