Điểm tin

Lenovo nâng cao kỹ năng công nghệ cho thế hệ tương lai

P.V |

Hưởng ứng mục tiêu của Ngày Quốc tế Thanh Thiếu niên 2022 12 tháng 8, Lenovo đã hợp tác với các tổ chức thanh niên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương để trang bị các kỹ năng công nghệ, cùng khả năng tiếp cận công nghệ cho những thanh niên có điều kiện khó khăn.

Lenovo nâng cao kỹ năng công nghệ cho thế hệ trẻ

Các tổ chức hợp tác này bao gồm TNS India Foundation (TNSIF), Code Like A Girl ở Úc và New Zealand, Waffle ở Nhật Bản và Solve Education! tại các nước Indonesia, Malaysia, Philippines, Hong Kong và Singapore.

 Theo đó, Lenovo cam kết tiếp cận 15 triệu người trên toàn cầu thông qua các chương trình và hợp tác thiện nguyện này. Thông qua chương trình tài trợ Lenovo TransforME mới, Lenovo cũng đang chú trọng việc làm thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn cho 1 triệu người vào năm 2025 thông qua việc trau dồi kỹ năng công nghệ. Với các quan hệ đối tác lâu dài với các tổ chức trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, Lenovo đang tăng cường khả năng tiếp cận và thúc đẩy sự quan tâm nhiều hơn đến giáo dục STEM trong giới trẻ, đặc biệt là ở những nhóm dân cư hoàn cảnh khó khăn.

Với các quan hệ đối tác lâu dài với các tổ chức trên khắp châu Á - Thái Bình Dương, Lenovo đang tăng cường khả năng tiếp cận và thúc đẩy sự quan tâm nhiều hơn đến giáo dục STEM trong giới trẻ, đặc biệt là ở những nhóm dân cư hoàn cảnh khó khăn.

Hiện tại, Lenovo là công ty công nghệ toàn cầu có doanh thu hằng năm đạt 70 tỉ USD, đứng thứ 171 trong danh sách Fortune Global 500. Lenovo cũng đang phát triển mạnh mẽ từ nền tảng thành công là hãng máy tính hàng đầu thế giới và mở rộng sang các lĩnh vực tăng trưởng mới như cơ sở hạ tầng, di động, giải pháp và dịch vụ.