Điểm tin

Sony Electronics chính thức khai trương Sony Store tại TP.HCM

P.V |

Ngày 14/1, Sony Electronics Việt Nam chính thức khai trương Sony Store đầu tiên tại Vincom Đồng Khởi - tầng M, lô 7, 45A Lý Tự trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Sony Store

Với thiết kế hiện đại, Sony Store trưng bày những sản phẩm mới nhất và cao cấp của Sony để người dùng trải nghiệm và mua sắm như TV, loa bluetooth, loa karaoke, tai nghe cao cấp, máy ảnh và máy quay, máy chơi game PlayStation 5, máy nghe nhạc Walkman…

Nối tiếp Singapore, Malaysia, Thái Lan… Sony lần đầu tiên ra mắt Sony Store tại Việt Nam với diện mạo khác biệt, không gian mua sắm hiện đại và tiện nghi.

Không chỉ có đầy đủ các sản phẩm công nghệ mới nhất, Sony Store còn ấn tượng với những khu vực để khách hàng có thể trải nghiệm hình ảnh và âm thanh đúng với tiêu chuẩn Sony, gồm 8 khu vực:

1. Góc livestreaming: Cung cấp đầy đủ thiết bị để người tham dự trải nghiệm và quay vlog như nhà sáng tạo nội dung chính hiệu với bàn ghế, đèn, máy tính… và không thể thiếu là dòng máy ảnh dành cho vlogger từ Sony như ZV-E10, ZV-1, ZV-1F, tai nghe dòng Pro của Sony như MDR-7506 trên hệ thống này.

2. Góc quay phim chuyên nghiệp: Cho phép sử dụng những sản phẩm quay chụp chuyên nghiệp của Sony như FX3, FX30 trong không gian điện ảnh. Tại góc quay phim chuyên nghiệp, Sony cũng cộng tác cùng thương hiệu Piaggio và đại lý ủy quyền Piaggio Sapa để trưng bày dòng sản phẩm Vespa GTS 125 dành cho các tín đồ của dòng xe cao cấp này.

3. Góc camera: Tận hưởng trải nghiệm nhiều dòng máy ảnh và ống kính Sony phù hợp cho mọi nhu cầu quay chụp. Các dòng máy ảnh mirrorless thuộc phân khúc cao cấp như A7RM5, A7RM4 sẽ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

4. Góc TV Bravia: Trưng bày các dòng TV Bravia XR cao cấp mới nhất với kích thước lên đến 85 inch.

5. Góc âm thanh tại gia (Home Cinema): Mô phỏng góc giải trí cao cấp ngay tại nhà, khu vực trải nghiệm tại đây mang đến chất lượng âm thanh và hình ảnh không khác ngoài rạp.

6. Góc audio: Thế giới âm thanh với chất lượng tuyệt hảo từ tai nghe và máy nghe nhạc Walkman cao cấp của Sony, giải pháp tai nghe chống ồn WH-1000XM5 và các tai nghe thuộc dòng Pro của Sony như dòng MDR-7506.

7. Góc karaoke: Với hệ thống loa karaoke mới nhất từ Sony như SRS-XV900, SRS-XP500, MHC-V43D.

8. Góc gaming PlayStation và InZone: Trải nghiệm game FIFA 23 và God Of War trên PlayStation 5. Bên cạnh đó bạn cũng có thể trải nghiệm tựa game Spiderman: Remastered trên PC cùng với tai nghe Sony Inzone H3, H7, H9 và hệ thống máy tính với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Asus, NZXT.

Từ khóa : Sony Electronics, Sony Store,