Điểm tin

Samsung ra mắt bộ ba sản phẩm từ C-Lab

| Theo ICTnews

Samsung ra mắt bộ ba sản phẩm thông minh: nhẫn thông minh, thắt lưng thông minh và thiết bị nghe âm thanh smartwatch.

 • Thêm một dòng điện thoại Bada Samsung ra mắt Thêm một dòng điện thoại Bada Samsung ra mắt

  Sáng nay (25-11), Samsung đã tiếp tục giới thiệu chiếc điện thoại Wave 575 trên nền tảng Bada tới người dùng. Như vậy, đây là chiếc điện thoại thứ hai trên nền tảng này mà Samsung ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với nền tảng được thiết kế theo hướng tương tác người dùng và định hướng dịch vụ, Samsung Wave 575 thích hợp cho giới bạn trẻ đam mê công nghệ và mạng xã hội.

 • Samsung ra mắt Galaxy Pro với bàn phím QWERTY Samsung ra mắt Galaxy Pro với bàn phím QWERTY

  Tại sự kiện SEA Forum ở Singapore, Samsung ra mắt chiếc Galaxy Pro, mẫu Android với bàn phím QWERTY bên dưới, màn hình 2,8 inch.

 • Samsung ra mắt ổ cứng gắn ngoài USB 3.0 Samsung ra mắt ổ cứng gắn ngoài USB 3.0

  Thông qua nhà phân phối Ánh Minh Cường (AMC), Samsung Electronics đã công bố sự có mặt của ổ cứng gắn ngoài mới M2 Portable và M3 Station tại thị trường Việt Nam.

 • Samsung ra mắt máy điều hòa tam diện, kết nối Wi-Fi Samsung ra mắt máy điều hòa tam diện, kết nối Wi-Fi

  Công ty Điện tử Samsung hôm 21/03 đã chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam dòng máy điều hòa thế hệ mới năm 2014 với thiết kế Tam diện, tích hợp công nghệ biến tần Digital Inverter và có thể điều khiển từ xa qua Smart Wi-Fi.

Samsung ra mắt bộ ba sản phẩm từ phòng thí nghiệm Lab-C

Theo tiết lộ mới đây từ Samsung, công ty sắp ra mắt bộ ba sản phẩm độc đáo được phát triển từ "phòng thí nghiệm sáng tạo" (Creative Lab, viết tắt là C-Lab) của hãng. Các sản phẩm này sẽ được Samsung giới thiệu trong triển lãm công nghệ CES tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) vào đầu tháng 1/2016. 

Ba thiết bị của Samsung bao gồm WELT, một chiếc thắt lưng thông minh theo dõi vòng eo và các hoạt động khác của người dùng; TipTalk, một dây đồng hồ cho phép nghe âm thanh từ smartwatch chỉ bằng cách chạm đầu ngón tay vào tai; và một nhẫn thông minh có chức năng là bộ điều khiển chuyển động dành cho các thiết bị thực tế ảo.

 C-Lab là một phần trong các nỗ lực của Samsung nhằm thúc đẩy sự sáng tạo, thay đổi văn hóa nặng về kỹ thuật vốn tồn tại từ trước tới nay.

Theo Bloomberg, các nhân viên thuộc chương trình C-Lab của Samsung được phép dừng công việc hàng ngày của mình để theo đuổi các dự án thử nghiệm. Các thiết bị có tiềm năng thành công sẽ được tách ra thành công ty riêng, và trong vòng 5 năm, nếu dự án thất bại, nhân viên có thể trở về đảm nhận vị trí cũ của mình.  

"Có một thực tế là thay vì tìm tòi và 'nhìn xa trông rộng', các bộ phận kinh doanh của Samsung lại hăng say hơn trong việc kiếm tiền. Chúng tôi hy vọng dự án này sẽ giúp phát hiện các 'nhân tài ẩn giật' để họ chứng tỏ bản thân mình" - Jai Il Lee, giám đốc phụ trách C-Lab chia sẻ. Samsung cho biết, hiện tại hãng nhận thấy có 9 dự án đặc biệt tiềm năng trong năm nay, trong đó bao gồm 3 dự án sẽ được giới thiệu tại CES sắp tới. Hãng cũng tiết lộ rằng dự án phát triển sản phẩm TipTalk đã được tách ra thành công ty riêng, còn về tổng thể, C-Lab hiện đã có 70 sản phẩm "hoàn thiện", và 40 trong số này đang được "phát triển thêm". 

Theo ICTNews