Điểm tin

LG chính thức ra mắt sản phẩm điều hòa trung tâm Multi V 5

NA |

Ngày 21/4, LG chính thức ra mắt sản phẩm điều hòa trung tâm Multi V 5 tại Việt Nam. Đây là sản phẩm kế thừa những đặc điểm ưu việt của các thế hệ điều hòa Multi V kết hợp với những cải tiến về công nghệ mà chưa một hãng sản xuất nào trên thế giới từng áp dụng cho các sản phẩm điều hòa công nghiệp.

LG ra mắt sản phẩm điều hòa trung tâm Multi V 5 tại Việt Nam

Multi V 5 thuộc dòng điều hòa trung tâm thích hợp cho những công trình lớn, những tòa nhà văn phòng và chung cư cao cấp. Sử dụng sản phẩm này, chủ công trình sẽ tiết kiệm không gian, đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế và đặc biệt là tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ nhưng vẫn nâng cao hiệu suất làm lạnh hay sưởi ấm của hệ thống .

Sự vượt trội của sản phẩm điều hòa trung tâm Multi V 5 thể hiện qua 5 tính năng nổi bật:

Hệ thống điều khiển cảm biến kép

Multi V 5 là thế hệ điều hòa công nghiệp đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ điều khiển dựa trên cảm biến kép: cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm. Cảm biến độ ẩm được lắp cả ở dàn nóng ngoài trời và điều khiển trong nhà giúp hệ thống dễ dàng cân bằng môi trường cho phù hợp. Nhờ phân tích kết hợp cả độ ẩm và nhiệt độ, hệ thống tự động điều chỉnh môi trường, chế độ không khí giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao công suất một cách tối đa.

Công nghệ siêu nén Inverter

Hệ thống nén Inverter có công suất lên tới 25 mã lực với máy nén biến tần có giải tần số dòng điện ở mức nhỏ nhất là 10Hz cho tới mức lớn nhất là 165Hz, giúp việc điều chỉnh công suất lạnh mịn màng hơn, cung cấp điện cho máy giảm bớt hao phí từ đó năng lượng được tiết kiệm nhiều hơn. Công nghệ mới tự động cân bằng mức dầu và hồi dầu thông minh giúp cho người sử dụng không cần phải tắt máy như các loại điều hòa công nghiệp khác thường phải tắt máy sau 8 tiếng để hồi dầu. Ngoài ra Multi V 5 còn được nâng cao hiệu suất vận hành ở chế độ sưởi ấm nhờ công nghệ làm mát trung gian.

Hệ thống dàn trao đổi nhiệt hiệu năng cao

Dàn trao đổi nhiệt của Multi V 5 có hiệu năng cao thu được gió giải nhiệt vào theo 4 chiều (4 sided-coil) với hệ thống cánh quạt được cải tiến lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Mặt dưới cánh quạt lấy gió được thiết kế với các chi tiết như các vết sần trên vây cá voi giúp tách gió thành nhiều dòng riêng biệt, còn thân cánh quạt lại được lấy cảm hứng từ vỏ sò nên có những rãnh cong hướng gió ra để giảm tiếng ồn.

Vật liệu phù hợp với môi trường có độ ăn mòn cao

Thế hệ thứ 5 của dòng điều hòa trung tâm LG Multi V còn được trang bị công nghệ Ocean Black Fin, giúp cho điều hòa hoạt động tốt và bền nhờ thích hợp với những môi trường có độ ăn mòn cao, đặc biệt là môi trường biển với đặc thù không khí ẩm, nhiều muối. Hai chất Hydrophilic Film (chống bám bẩn) và Epoxy resin (chống ăn mòn) được phủ lên những thành phần của dàn trao đổi nhiệt giúp hệ thống có thể hoạt động tốt với thời gian lên tới 27 năm.

Công nghệ sưởi ấm liên tục

Hệ thống sưởi ấm của sản phẩm này cũng được cải tiến với công nghệ sưởi ấm liên tục (Continuos Heating) tăng thời gian sưởi ấm của hệ thống lên tới 17% mỗi ngày nhờ ứng dụng 3 thiết bị cảm biến: cảm biến độ ẩm, cảm biến mức dầu và xả băng riêng đặc biệt phù hợp với môi trường lạnh có nhiều băng tuyết.

Giải pháp tối giản cho nhà hàng, phòng khách, văn phòng
Giải pháp tối giản cho nhà hàng, phòng khách, văn phòng

Việt Nam là đất nước thứ 2 trên thế giới được LG giới thiệu sản phẩm Multi ­V 5. Hệ thống điều hòa trung tâm với những công nghệ tiên tiến, sáng tạo trên là sản phẩm hứa hẹn và thích hợp với đất nước đang trong thời kỳ phát triển với nhiều công trình xây dựng và công nghiệp. Do đó, điều hòa trung tâm Multi V 5 sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu về các giải pháp tiết kiệm không gian, thân thiện môi trường, hài hòa về thiết kế để phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc .

Ông  Dustin Lee - Giám Đốc ngành hàng điều hoà của LG Việt Nam cho biết: “Giải pháp điều hòa không khí cho các công trình lớn đóng vai trò quan trọng trong mỗi công trình xây dựng. Sản phẩm điều hòa trung tâm LG Multi V 5 được phát triển dựa trên các tiêu chí: thân thiện môi trường, tiết kiệm không gian, tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa hiệu suất sử dụng song vẫn đảm bảo cao nhất khả năng làm lạnh hoặc sưởi ấm. Chúng tôi tin rằng LG Multi V 5 sẽ là giải pháp điều hòa không khí tối ưu và hoàn thiện nhất cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.”