Điểm tin

Galaxy Note 8 sẽ ra mắt tại New York vào ngày 23/8?

| Theo TNO

Hai nguồn tin từ Hàn Quốc vừa chỉ ra rằng Galaxy Note 8 sẽ được Samsung chính thức ra mắt vào tháng 8, mà cụ thể vào ngày 23/8 tới tại Mỹ.

Galaxy Note 8 sẽ có màn hình kích thước tương tự Galaxy S8+?

Theo Neowin, không lâu sau khi ra mắt Galaxy Note Fan Edition - phiên bản tân trang của Galaxy Note 7, Samsung tiếp tục những kế hoạch cho việc giới thiệu đến thị trường Galaxy Note 8 cao cấp.

Dẫn lời một giám đốc điều hành Samsung, trang The Investor cho biết thiết bị mới sẽ được công bố tại sự kiện diễn ra tại thành phố New York vào cuối tháng 8.

Báo cáo cũng cho biết, sau khi ra mắt Galaxy Note 8 tại sự kiện vào cuối tháng 8, Samsung có kế hoạch phát hành phablet của mình ra thị trường vào tháng 9, điều này giúp công ty tận dụng vài tuần iPhone mới chưa có mặt trên thị trường. Với những gì mà Galaxy Note FE đạt được khi phát hành trở lại thị trường vào tuần trước, Samsung hoàn toàn có thể đặt niềm tin về sự thành công dành cho Galaxy Note 8.

Mặc dù Samsung vẫn chưa xác nhận các tính năng có trên Galaxy Note 8 nhưng các báo cáo cho biết nhiều khả năng phablet này sẽ có màn hình 6,2 inch như Galaxy S8+ nhưng đi kèm hệ thống camera kép cũng như bút stylus S-Pen được cải tiến.

Evan Blass, chủ nhân tài khoản @evleaks trên Twitter, cho biết hệ thống camera kép này có thể được bố trí theo chiều ngang với hai cảm biến 12 MP. Tuy nhiên,cảm biến vân tay được tích hợp bên cạnh camera giống như trên Galaxy S8. Giá bán sản phẩm rơi vào khoảng 900 USD Mỹ và được phát hành với các lựa chọn màu sắc đen, xanh dương hoặc vàng.