Điểm tin

Kingston bán 6 triệu ổ SSD dùng bộ điều khiển của Marvell

| Theo Ictnews

Sau hơn hai năm sử dụng bộ điều khiển của Marvell, Kingston đã sản xuất và bán ra được triệu ổ SSD dùng bộ điều khiển này.

Kingston đã bán ra được triệu ổ SSD dùng bộ điều khiển Marvell

Kingston thông báo đã bán ra hơn 6 triệu ổ SSD của cả hai thương hiệu toàn cầu, tất cả đều tích hợp bộ điều khiển của Marvell. Đây là thành tích hết sức ấn tượng, đạt được chỉ hơn hai năm sau khi mẫu sản phẩm được tung ra hồi tháng 2/2015. Đây cũng là ổ đầu tiên của Kingston sử dụng bộ điều khiển Marvell.

Bộ điều khiển Marvell 88SS9293 đem tới hiệu năng thế hệ tiếp theo có tốc độ cực nhanh giúp các ổ SSD HyperX Predator PCIe trở thành lựa chọn cho những người đam mê máy tính và các chuyên gia lắp ráp hệ thống.

Giữa năm ngoái Kingston đã tung ra UV400, với bộ điều khiển Marvell 88SS1074 4 kênh. Với danh mục sản phẩm phát triển mạnh sau đó, Kingston sẽ tung ra UV500 - ổ SSD với chip nhớ NAND 3D đầu tiên sử dụng Marvell 88SS1074 FTK. UV500 sẽ có đủ mọi khuôn chuẩn từ 2,5 inch, M.2 cho tới mSATA – đảm bảo đáp ứng đủ giải pháp cho người tiêu dùng bình thường đến các chuyên gia xây dựng hệ thống. Dù được phát triển cho môi trường ứng dụng phổ thông, ổ cũng có hệ thống mã hóa AES 256-bit và TCG Opal 2.0 nhắm tới người dùng khối doanh nghiệp.

“Ổ UV500 của Kingston có thể đem tới hiệu năng NAND 3D mạnh nhất hiện nay, song song với sự bền bỉ, độ toàn vẹn dữ liệu và độ tin cậy nhờ vào công nghệ NANDEdge thế hệ thứ ba của chúng tôi – nền tảng sửa lỗi LDPC tiên tiến nhất hiện nay, vốn được tích hợp trong mọi bộ điều khiển SATA, SAS và PCIe mới nhất”, ông Nigel Alvares, Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị SSD và dòng sản phẩm lưu trữ cho doanh nghiệp, Nhóm thiết bị lưu trữ của Marvell, cho biết.