Điểm tin

RÒ RỈ: Giá Samsung Galaxy S9 tại Châu Âu

| Theo Ictnews

Vừa xuất hiện một số tin đồn về giá bán của Galaxy S9 tại thị trường châu Âu, theo đó S9 sẽ là smartphone đắt nhất mọi thời đại của Samsung.

Tin đồn này xuất hiện trong báo cáo của TechRadar nói rằng giá bán của Galaxy S9 tại một số quốc gia châu Âu có thể sẽ đắt hơn khoảng 100 bảng Anh (hơn 3,2 triệu đồng) so với S8. Tin này được cho là được lấy từ một nguồn tin trong ngành công nghiệp smartphone của Anh.

Với Galaxy S8 năm ngoái đã được tung ra ở mức 689 bảng Anh , điều này có nghĩa là bạn cần phải bỏ ra 789 bảng Anh cho chiếc điện thoại Galaxy S9 trong năm nay - một mức giá rất khó cho nhiều người cho rằng chỉ 24 tháng trước Galaxy S7 đã ra mắt chỉ cần 569 bảng .

Nếu bạn cho rằng giá S9 tại Mỹ sẽ tăng lên cùng với giá của Châu Âu, điều này có nghĩa là giá Galaxy S9 ở thị trường Mỹ sẽ vào khoảng 1.114 USD. Không có tin đồn nào về giá bán của Galaxy S9 Plus, tuy nhiên giá của Galaxy S9 Plus có thể tăng ở mức cao tương đương, tức là vào khoảng 1.255 USD.

Những tin đồn này trùng khớp với những tin đồn xuất hiện trước kia nói rằng Galaxy S sẽ là chiếc smartphone đắt nhất mọi thời đại của Samsung từ trước đến nay.