Điểm tin

Xiaomi ra mắt lò vi sóng Yunmi, có thể nướng và hấp

| Theo Nghe Nhìn Việt Nam

Yunmi là một công ty con của Xiaomi chuyên về mảng gia dụng, mới đây đã ra mắt sản phẩm mới là một lò vi sóng với khả năng hấp và nướng tiện dụng.

Xiaomi thời gian gần đây không chỉ tập trung ở mảng điện tử cầm tay, mà 'đá sang' các sản phẩm gia dụng bằng 2 hãng con là Yunmi và Mijia. Sản phẩm mới nhất của hãng là một chiếc lò vi sóng mang mã Yunmi, với giá bán 220 USD (5,1 triệu đồng).

Lò vi sóng Yunmi là sự kết hợp của một lò hấp dạng hơi và một lò nướng, với công suất là 2100W. Lò hấp hơi có nhiệt độ cao nhất là 115 độ C, còn ở chế độ nướng Yunmi có thể tạo ra nhiệt độ lên tới 230 độ C.

Lò được tích hợp một khoang riêng, có thể chứa 1,3L nước để thực hiện hấp trong vòng 1 giờ mà không cần tiếp thêm nước. Thức ăn được làm nóng 360 độ nhờ hơi nóng được điều hòa khắp lò chứ không có hiện tượng nóng ở một mặt, mặt còn lại thì lại sống.

Khoang chứa của lò Yunmi có dung tích 28L, đủ đẻ chuẩn bị thức ăn cho cả một gia đình 4 người. Ngoài ra, hãng cũng tặng kèm một quyển sách gồm 50 công thức món ăn mà người dùng có thể thử trong lò nướng.

Sản phẩm được bán theo hình thức góp vốn tại trang bán hàng chính thức của Xiaomi và Yunmi.