Điểm tin

Sony có thể sắp tung Xperia Edge màn hình cong cạnh viền cực mỏng

| Theo NĐT

Sony đang tiến hành để có thể sớm tung ra chiếc smartphone với màn hình tràn viền cong cạnh có thể mang tên gọi Sony Xperia Edge.

Trước đây, Sony tỏ ra khá chậm chạp trong việc đi theo xu hướng của thị trường trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, Sony đã cho thấy họ cũng sẵn sàng phá vỡ sự bảo thủ để mang tới cho người dùng một sản phẩm hợp thời hơn kể từ thế hệ Xperia XZ2 và XZ3.

Nguồn tin trên báo Dân Việt, các thông tin mới đây cho biết, Sony cũng đang tiến hàng để có thể sớm tung ra chiếc smartphone với màn hình tràn viền cong cạnh có thể với tên gọi Sony Xperia Edge.

Hình ảnh của chiếc điện thoại Sony màn hình cong cạnh xuất hiện lung linh trong concept của nhà thiết kế Praween Galawatta.

Theo đó, toàn bộ khung viền và có lẽ là mặt sau đều làm được bằng thép không gỉ mang tới cho sản phẩm sự tinh tế và đẳng cấp hoàn toàn khác.

Nhờ thiết kế màn hình cong viền, các cạnh bên gần như không tồn tại. Chiều dài được kéo ra nhờ sự làm mỏng của các viền cạnh, không có phím home vật lý và cạnh dưới chỉ có chỗ đủ để cho logo SONY.

Tuy nhiên, người xem cũng chưa rõ máy sẽ có camera như thế nào, phần khóa máy ra sao vì concept mới chỉ có mặt trước mà chưa có thiết kế mặt sau.

Concept Xperia Edge này gợi cho chúng ta về những chiếc Galaxy S8 và S9 của Samsung, tuy không thực sự đặc biệt nhưng cũng là ấn tượng đối với một thương hiệu như Sony.

Nói kĩ hơn về Galaxy S8 và S9, thông tin trên Vietnamnet, Galaxy S9 là mẫu smartphone mới nhất của Samsung. Mẫu điện thoại này giữ nguyên những nét thiết kế tổng thể đã thành thương hiệu của Galaxy S8. Nếu chỉ nhìn ở mặt trước, sẽ rất khó để có thể phân biệt hai mẫu máy này.

Giữa 2 mẫu này, những khác biệt chỉ bắt đầu xuất hiện ở phần mặt sau như cảm biến vân tay, đèn flash LED, camera, màn hình vô cực Supner AMOLED, chip xử lý...