Điểm tin

Microsoft công bố Surface Dock 2 với 4 cổng USB-C

P.V |

Microsoft vừa giới thiệu Surface Dock 2 và USB-C Travel Hub nhằm cung cấp một số khả năng mở rộng như Surface Dock ban đầu.

Theo Neowin, Surface Dock 2 được đóng gói một số cải tiến đáng kể so với tiền nhiệm, mặc dù sản phẩm vẫn có thể kết nối thông qua cổng Surface Connect. Hiện tại, Surface Dock 2 có 4 cổng USB 3.1 Gen 2 Type-C để truyền dữ liệu 10 Gbps. Hai trong số đó hỗ trợ video và có thể được sử dụng để sạc nhanh 15W.

Ngoài ra Surface Dock 2 còn có 2 cổng USB 3.1 Gen 2 Type-A, cổng Ethernet Gigabit và jack cắm âm thanh 3,5 mm. Sản phẩm lên kệ vào cuối tháng này với giá 259,99 USD.

Trong khi đó, USB-C Travel Hub có thiết kế nhỏ hơn và hỗ trợ kết nối qua USB Type-C, tuy nhiên sản phẩm có phạm vi cổng đa dạng hơn. Người dùng được cung cấp cổng USB 3.1 Gen 2 Type-C, một cổng USB 3.1 Gen 2 Type-A, Ethernet Gigabit, HDMI 2.0 và VGA. Sản phẩm cũng được cung cấp sẵn vào cuối tháng này với giá 99,99 USD.

Cuối cùng, Microsoft đã giới thiệu một số phụ kiện máy tính để bàn mới, gồm Microsoft Bluetooth Desktop và Microsoft Ergonom Desktop được bán với giá tương ứng 59,99 USD và 89,99 USD.