Điểm tin

Người dùng đã có thể mua ổ T7 SSD từ Samsung với dung lượng lên đến 2 TB

| Theo TTXVN

Ổ SSD hấp dẫn với khóa vân tay mà Samsung giới thiệu tại CES hồi đầu năm nay cuối cùng cũng chính thức lên kệ với giá khởi điểm 110 USD.

Người dùng đã có thể mua ổ T7 SSD từ Samsung với dung lượng lên đến 2 TB

Theo Engadget, Samsung T7 SSD là thiết bị lưu trữ cho đối tượng doanh nghiệp với khả năng lưu trữ dung lượng lên đến 2 TB. Mặc dù cảm biến vân tay của nó có lẽ là tính năng bắt mắt nhất nhưng sản phẩm cũng cung cấp tùy chọn bảo vệ bằng mật khẩu. Bên cạnh đó, Samsung cũng nhấn mạnh vào khả năng tương thích và truyền dữ liệu nhanh chóng của ổ đĩa.

Samsung T7 SSD được đóng gói với cáp USB-C to C và USB-C to A, vì vậy người dùng có thể sử dụng nó để lưu trữ ảnh, video và các dữ liệu khác từ máy tính, điện thoại và thậm chí cả máy chơi game. Nó có tốc độ truyền 1.050 MB/giây và theo Samsung, đủ nhanh để di chuyển 10 GB video 4K UHD chỉ trong hơn 8 giây hoặc 200 bức ảnh dung lượng 10 MB chỉ trong hơn 2 giây. Điều này nhanh hơn so với SSD T5 - một trong những SSD di động tốt nhất trên thị trường hiện tại cũng của Samsung.

Với Samsung T7 SSD, người dùng có thể mua các phiên bản màu đỏ ánh kim, xanh chàm và xám titan từ trang web của Samsung, Amazon và Best Buy. Phiên bản 2 TB sẽ có giá 370 USD nhưng người dùng có thể mua các phiên bản dung lượng thấp hơn là 1 TB với giá 200 USD hoặc 500 GB với giá 110 USD.

Từ khóa : SSD Samsung, Samsung T7 SSD,