Điểm tin

Xperia 5 II lộ diện với thiết kế màn hình 6,1 inch

| Theo TNO

Sau khi Xperia 1 II lên kệ vào tuần trước, người dùng cũng bắt đầu nhận được những thông tin mới về Xperia 5 II, tuy nhiên không phải ai cũng vui mừng với các rò rỉ mới nhất về thiết bị.

Xperia 5 II lộ diện với thiết kế màn hình 6,1 inch

Theo Notebookcheck, rò rỉ mới cho thấy Xperia 5 II sẽ có màn hình 6,1 inch thay vì 5,7 inch như báo cáo trước đó. Điều này có nghĩa nó có cùng kích thước như tiền nhiệm Xperia 5. Kích thước vật lý cũng tương tự nhau (157 x 68 x 7,9 mm so với 158 x 68 x 8,1 mm trên Xperia 5). Năm ngoái, đây không phải là chiếc điện thoại nhỏ gọn nhất mà thế giới chờ đợi vì nó thậm chí còn lớn hơn cả iPhone 11 Pro và Galaxy S10e.

Mặc dù vậy, phần còn lại của thông số kỹ thuật điện thoại gây ấn tượng, bao gồm thiết lập ba camera ở mặt sau giống như trên Xperia 1 II. Trên thực tế, thiết kế của hai điện thoại giống hệt nhau. Xperia 5 II dự kiến đi kèm chip Snapdragon 865 và RAM 8 GB dưới dạng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất của thiết bị chính là pin với dung lượng 3.800 mAh - một bước nhảy lớn từ 3.140 mAh trên Xperia 5.

Dĩ nhiên mọi thứ chỉ là tin đồn, vì vậy chỉ khi nào sản phẩm chính thức ra mắt mới có thể có câu trả lời chính xác.

Từ khóa : Sony Xperia 5, Xperia 5 II,