Điểm tin

Bản cập nhật One UI 3.1 đã đến với Samsung Galaxy Z Fold2 5G

| Theo KTĐT

Samsung Galaxy Z Fold2 5G đã nhận được bản cập nhật One UI 3.1 mới nhất của Samsung bắt đầu từ hôm nay với nhiều tính năng mới độc đáo.

Bản cập nhật One UI 3.1 đã đến với Samsung Galaxy Z Fold2 5G

Bản cập nhật One UI 3.1 ra mắt cùng với Galaxy S21 đã được Samsung công bố sẽ được cập nhật trên các thiết bị cũ hơn của mình như dòng Galaxy S20 và Note20, Galaxy Z Flip và Z Fold2 , Z Fold2 5G có thể gập lại. Và giờ thì những thiết bị này đã nhận được giao diện Android tùy chỉnh mới nhất.

Với One UI 3.1, người dùng có thể thực hiện các thao tác cùng với các tính năng nâng cấp mới nhất trên Galaxy Z Fold2 5G. Đầu tiên là người dùng có thể nhanh chóng quay trở lại tối đa 3 cửa sổ Multi - Active đã mở trước đó trên màn hình chính thông qua tab Recents, đồng thời có thể mang đến 2 Multi - Active chạy cửa sổ từ màn hình chính sang màn hình bìa.

Người dùng có thể mở đa cửa sổ trực tiếp từ các thông báo trong bảng điều khiển nhanh bằng cách nhấn và giữ thông báo sau đó kéo và thả nó vào màn hình. Các thông báo trong bảng điều khiển nhanh được phân loại và có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các điều khiển bằng cử chỉ vuốt.

Máy ảnh trong cũng được nâng cấp, người dùng có thể điều chính vị trí các nút điều khiển khi chụp ở chế độ linh hoạt, chế độ này cũng có các nút xóa hay chia sẻ trong cửa sổ xem trước. Trong chế độ gọi video, người dùng có thể sắp xếp vị trí màn hình gọi linh hoạt hơn.

Một tính năng nữa của One UI 3.1 trên Z Fold2 5G là đồng bộ hóa các widget thời tiết trên màn hình chính và màn hình che để cung cấp cùng một thông tin cho người dùng, đồng thời người dùng có thể tắt màn hình này bằng cách nhấn đúp hoặc chạm lòng bàn tay lên màn hình.

Trước đó Samsung đã phát hành One UI 3.1 cho Galaxy Z Fold và giờ thì nó đã có trên Z Fold2 5G nhưng không cho biết những quốc gia nào sẽ nhận được bản cập nhật mới này, nhưng những tính năng mới này cũng sẽ mang đến sự tiện dụng cho người dùng khi sử dụng dòng điện thoại đặc biệt này của Samsung.