Điểm tin

Nokia Mobile ra mắt điện thoại siêu bền vào ngày 27/7

| Theo Gsmarena/PCW

Tài khoản Nokia Mobile trên Twitter đã tiết lộ về một sự kiện ra mắt điện thoại sắp tới vào ngày 27/7, thời điểm công ty gợi ý sẽ tung một mẫu điện thoại có thiết kế siêu bền.

Theo GSMArena, đoạn giới thiệu kèm theo một dòng chữ gợi ý rằng thiết bị mới có thể thực sự là một chiếc điện thoại siêu bền. Điều này được thể hiện khi Nokia Mobile tuyên bố “Với chiếc điện thoại Nokia mới nhất của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ cần đến một chiếc ốp lưng nữa”.

Thiết kế của điện thoại trông khá giống với Nokia X10 và X20 gần đây, với bốn camera đặt trong một vỏ tròn cùng thương hiệu ống kính ZEISS ở giữa, bên cạnh đèn flash LED.
Vỏ của máy có vẻ được làm từ nhựa và có một thiết kế phân tán. Không có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của thiết bị nhưng nó có thể mang tên Nokia XR20 như các tin đồn đại gần đây.

Theo các rò rỉ được xác nhận trên danh sách Geekbench vào tháng trước, điện thoại này sẽ đi kèm chip Snapdragon 480 5G và RAM 4 GB giống như Nokia X10 và X20. Bên cạnh đó, máy cũng có thể mang nhiều tính năng khác tương tự với X20 như camera chính 64 MP và pin 4.470 mAh.