Điểm tin

Huawei ra mắt vòng tay thể thao thông minh Band 7

P.V |

Huawei vừa trình làng mẫu vòng tay thể thao thông minh Band 7, dòng sản phẩm vòng tay mỏng nhất từ trước đến nay của Huawei. Tại thị trường Việt Nam, Huawei Band 7 sẽ chính thức được bán ra vào ngày 1/7 tới với giá 1,090 triệu đồng.

Huawei Band 7 trang bị màn hình màu AMOLED với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 64,88%, độ phân giải 194 x 368 và giao diện UI cải tiến, mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh ấn tượng hơn. Phần viền siêu mỏng kết hợp cùng mặt kính cong 2,5D cho không gian hiển thị lớn.

Bằng cách sử dụng chất liệu polyme gia cố bằng sợi thủy tinh, Huawei đã biến Band 7 thành thiết bị đeo thông minh mỏng nhất của mình với độ mỏng chỉ 9,99 mm. Thiết kế mỏng nhẹ (chỉ 16 g khi không kèm dây đeo) cùng kiểu dáng cong vừa cổ tay.

Thiết bị hỗ trợ các tính năng theo dõi sức khỏe toàn diện và phong phú như giấc ngủ, SpO2, căng thẳng, chu kỳ kinh nguyệt và sức khỏe tim mạch. Công nghệ Huawei TruSleep độc quyền được sử dụng để đánh giá chất lượng giấc ngủ, phân tích 6 vấn đề điển hình như khó ngủ, ngủ chập chờn, thức giấc vào ban đêm, tỉnh dậy sớm, các giấc mơ thường xuyên cũng như khung giờ ngủ không ổn định. Từ đó đề xuất các gợi ý giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ cho người dùng.

Sản phẩm cũng được trang bị thuật toán TruSport độc quyền của Huawei, giúp đo lường từng chỉ số luyện tập của người chạy dưới góc độ khoa học và định lượng. Ngoài ra, khi sử dụng người dùng cũng có thể tùy chọn 96 chế độ tập luyện khác nhau, bao gồm chạy, đạp xe, bơi lội, nhảy dây...