Điểm tin

Điện thoại nắp gập Nokia 2780 Flip ra mắt

| Theo Androidheadlines

HMD Global vừa giới thiệu chiếc điện thoại nắp gập Nokia 2780 Flip với thiết kế dạng vỏ sò, bàn phím T9 và không có màn hình cảm ứng.

Nokia 2780 Flip

Nokia 2780 Flip mang kiểu dáng hình chữ nhật bo tròn với hai màu sắc đẹp mắt. Ở bên ngoài là màn hình 1,77 inch được dùng để hiển thị thời gian, mặc dù chưa rõ liệu nó có được sử dụng để hiển thị thông báo như cuộc gọi hoặc tin nhắn văn bản hay không. Phía trên màn hình này là camera 5 MP với tiêu cự cố định cho phép chụp ảnh và quay video, được hỗ trợ bởi đèn flash LED đặt ở bên.

Ở bên trong điện thoại là màn hình TFT 2,8 inch, cùng với bàn phím số T9 nổi bật với các nút bấm lớn nên rất phù hợp với đối tượng người dùng cao tuổi do nút lớn dễ sử dụng hơn nhiều. Phía trên bàn phím số có các nút thông thường như nhận cuộc gọi, ngắt cuộc gọi, menu, quay lại… mà người dùng thường thấy trên các điện thoại nắp gập trước đây. Ngoài ra còn có nút chọn và D-Pad ở giữa.

Bên trong, Nokia 2780 Flip trang bị chip Qualcomm 215 với 4 lõi CPU chạy ở tốc độ 1,3 GHz và modem X5 LTE cho tốc độ tải xuống đến 150 Mbps. Điện thoại hỗ trợ VoLTE và RTT - tính năng nhắn tin thời gian thực cho phép gửi tin nhắn khi đang gọi. Tính năng HD Voice giúp mang đến trải nghiệm cuộc gọi với âm thanh trong.

HMD cho biết, Nokia 2780 Flip cho thời gian đàm thoại liên tục lên đến 7 giờ và thời gian chờ 18 giờ nếu người dùng không sử dụng điện thoại quá nhiều.

Nokia 2780 Flip có nhiều nét khá giống với Nokia 2760 Flip trước đó nhưng có sự thay đổi lớn ở khả năng hỗ trợ FM radio, cũng như cung cấp hai lựa chọn màu sắc đỏ và xanh. Sản phẩm có giá 90 USD khi lên kệ chính thức từ ngày 15/11.