Điểm tin

GIGABYTE trình làng dòng card đồ họa GeForce RTX 4080

|

Ngày 5/11/2022, GIGABYTE thông báo rằng dòng card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX 4080 16GB được hỗ trợ bởi kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 16/11.

GeForce RTX 4080

Dòng GPU GeForce RTX 40 mới có một bước nhảy vọt về hiệu suất, hỗ trợ game thủ và nhà sáng tạo nội dung tận hưởng game FPS tốc độ cực cao và cải thiện hiệu quả quy trình làm việc. GIGABYTE cung cấp cả 2 giải pháp tản nhiệt WATERFORCE và WINDFORCE, bao gồm card đồ họa làm mát bằng nước AORUS XTREME, AORUS MASTER, GAMING OC, AERO OC và EAGLE OC, tất cả đều đáp ứng các yêu cầu và đòi hỏi khắt khe, đa dạng của người dùng.

GIGABYTE trình làng dòng card đồ họa GeForce RTX 4080

Dòng AORUS XTREME WATERFORCE – AORUS XTREME WATERFORCE WB, AORUS XTREME WATERFORCE

AORUS WATERFORCE WB là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn build hệ thống làm mát bằng chất lỏng open-loop. GIGABYTE chuyên về các giải pháp làm mát bằng nhiệt, cung cấp khoảng cách kênh tối ưu giữa các lá tản nhiệt nhỏ để tăng cường truyền nhiệt từ GPU thông qua các dòng nước ổn định. Các cánh tản nhiệt bằng đồng được thiết kế chìm giúp rút ngắn đường dẫn nhiệt từ GPU, do đó nhiệt có thể được truyền đến khu vực kênh nước một cách nhanh chóng. Hơn nữa, với công nghệ “Phát hiện rò rỉ” đã được cấp bằng sáng chế, mạch phát hiện rò rỉ tích hợp bao phủ toàn bộ ống nối và khối nước cũng như có thể cảnh báo kịp thời cho người dùng bằng cách nhấp nháy đèn khi có dấu hiệu rò rỉ xuất hiện, vì vậy người dùng có thể sớm xử lý sự cố rò rỉ và ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào cho hệ thống. Cả mặt trước và mặt sau của card đồ họa đều hỗ trợ ánh sáng công nghệ RGB, cho phép game thủ tùy chỉnh phong cách của riêng mình thông qua phần mềm GIGABYTE CONTROL CENTER (GCC).

Card đồ họa “tất cả trong một” AORUS XTREME WATERFORCE cung cấp hiệu suất tốt nhất trong phân khúc và trải nghiệm chơi game yên tĩnh thông qua một giải pháp “dễ cài dễ xài”. Bộ tản nhiệt nhôm 360mm đi kèm với 3 quạt ổ bi kép 120mm giữ cho card đồ họa ở nhiệt độ thấp. Đồng thời, tấm đồng tiếp xúc trực tiếp với GPU và VRAM, kết hợp với thiết kế đường dẫn làm mát bằng nước, chất lỏng không chỉ đi qua GPU mà còn cả MOSFET và các linh kiện quan trọng khác tăng cường khả năng tản nhiệt của toàn bộ card đồ họa. Do đó, GPU luôn đạt mức hiệu suất vượt trội ở nhiệt độ thấp và nó bảo vệ các linh kiện khác hoạt động ổn định và an toàn khi sử dụng lâu dài. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh hiệu ứng RGB trên mặt trước, mặt bên, mặt sau và quạt của card đồ họa. Các ống dài 460mm được chế tạo ở mặt sau của card có thể tránh nhiễu với bộ làm mát CPU, người dùng từ đó dễ dàng sắp xếp dây cáp gọn gàng hơn.