Điểm tin

LG ra mắt chiếc laptop đẹp nhất tại CES 2023

P.V |

LG Gram Style mỏng đến khó tin, nhẹ một cách đáng kinh ngạc và được bao phủ bởi một lớp sơn sáng bóng có thể đổi màu.

LG ra mắt chiếc laptop Gram Style tại CES 2023

Dòng laptop Gram của LG vẫn luôn thu hút được nhiều sự quan tâm và ưu ái của người dùng, nhờ có một màn hình lớn, thời lượng pin tuyệt vời và rất nhẹ để thoải mái mang đi khắp nơi. Thế nhưng những chiếc laptop tuyệt vời của LG vẫn có một điểm trừ về thiết kế, chúng có vẻ ngoài khá nhàm chán và cơ bản.

Để tạo ra một sự khác biệt lớn, LG đã mang đến triển lãm CES 2023 chiếc laptop Gram Style, với vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng. Đúng như tên gọi, đây có thể là chiếc laptop đầu tiên của LG mang lại cảm giác sành điệu.

LG Gram Style
LG Gram Style

LG Gram Style mỏng đến khó tin, nhẹ một cách đáng kinh ngạc và được bao phủ bởi một lớp sơn sáng bóng có thể đổi màu. Có thể khẳng định rằng đây là chiếc laptop có vẻ ngoài đẹp nhất tại CES 2023, hay thậm chí là trong cả năm nay. Chắc chắn đây sẽ là một chiếc laptop mà bạn muốn mang ra quán cà phê để làm việc hoặc học tập, và khoe vẻ ngoài của nó với tất cả mọi người.

LG cho biết: “chiếc laptop này có màu sắc thay đổi linh hoạt, tùy thuộc vào ánh sáng và góc độ”. Thật vậy, Gram Style có thể đổi màu từ trắng bạc sang màu hồng đỏ giống như một buổi hoàng hôn. Hay nhìn từ các góc độ khác nhau bạn sẽ còn thấy cả những sắc màu xanh và cam.

Ngay cả thiết kế bên trong của Gram Style cũng đẹp. Phần phía dưới của bàn phím cũng có thể đổi màu sắc giống như lớp vỏ bên ngoài. Không có trackpad rõ ràng mà bạn có thể nhìn thấy, tất cả là một mặt phẳng. Nhưng tất nhiên vẫn có một phần trackpad ẩn phía dưới, để bạn có thể điều khiển trỏ chuột và nhiều thao tác khác, với phản hồi bằng xúc giác.

Xung quanh khu vực trackpad còn có đèn LED, có thể sáng lên trong vài giây khi bạn chạm tay vào để di chuột. Một thứ rất đẹp khác nữa của Gram Style chính là màn hình. Có hai phiên bản màn hình 14 inch và 16 inch, đều sử dụng tấm nền OLED chống chói với tỷ lệ 16:10. Phiên bản 14 inch có độ phân giải 2.880 x 1.800 tần số 90Hz, phiên bản 16 inch có độ phân giải 3.200 x 2.000 và tần số 120Hz.

Và LG Gram Style thực sự rất nhẹ. Chiếc laptop chỉ có trọng lượng khoảng 999 gram và chiều dày chỉ là 10,99 mm. Bên trong, LG trang bị chip xử lý Intel Raptor Lake thế hệ thứ 13, ổ cứng thể rắn Gen4 NVMeTM với các mức dung lượng 256GB, 512GB và 1TB.